Sao & Đời Sống

'Nghĩ sao về việc đem người yêu cũ ra so sánh', cách đáp trả của Doãn Hải My khiến dân tình khen ngợi

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - 'Bản thân My không bao giờ so sánh My với bất kì ai khác, vì My biết My là ai, My ở vị trí nào, My có ưu điểm gì', Doãn Hải My thẳng thắn đáp trả.

Dù chưa từng lên tiếng công khai chuyện hẹn hò nhưng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn luôn nằm trong "tầm ngắm" của cư dân mạng. "Nhất cử nhất động" của cặp đôi vẫn luôn được dân tình theo dõi sát sao. Từ đó, người hâm mộ cũng đã bắt gặp biết bao "hint" hẹn hò của cả hai. Vừa qua, khi Văn Hậu thi đấu ở UAE xa xôi, hotgirl cũng đã cổ vũ nhiệt tình bằng cách chăm chỉ update hình ảnh đội tuyển Việt Nam trên story cá nhân.

Mới đây, Doãn Hải My đã khiến nhiều người chú ý khi bày tỏ quan điểm của mình về việc "bị so sánh với người yêu cũ". Cụ thể, một người đã đặt câu hỏi cho Doãn Hải My qua phần Q&A trên Instagram: "My nghĩ sao về việc đem người yêu cũ ra so sánh với mình". Đây là một câu hỏi khá nhạy cảm, đặc biệt là với những cô gái đang có bạn trai và thường xuyên bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai.

Đáp lại lời người này, Doãn Hải My thẳng thắn bày tỏ: "Đối với My, so sánh bản thân với những người khác đã là một hành động thừa thải, khập khiễng và phi lý nữa là so sánh bản thân với người cũ.

Mỗi người chúng ta là một cá thể riêng biệt với vẻ đẹp, ưu điểm, khuyết điểm riêng cùng cách suy nghĩ, phong cách sống riêng. Chính những yếu tố đó tạo nên mình. Bản thân My không bao giờ so sánh My với bất kì ai khác, vì My biết My là ai, My ở vị trí nào, My có ưu điểm gì".

(Ảnh: Zing)

Bên cạnh đó, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu cũng khẳng định mình thường xuyên phớt lờ những lời gièm pha, bình luận, so sánh mất duyên và sự loan tin vô căn cứ.

Câu trả lời của Doãn Hải My cho thấy rằng cô nàng "khá cứng" về tinh thần nếu bị so sánh với người yêu cũ của bạn trai. Qua phần trả lời của Hải My, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú, đồng thời thể hiện những ý kiến đồng tình với cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh