HH Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị ‘ném đá’ vì 'ăn không, ngồi rồi’ trong khi đồng đội Lê Xuân Tiền làm thử thách sấp mặt

Minh HạĐăng lúc

Lại một lần nữa, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì tham gia chương trình truyền hình thực tế với thái độ hời hợt như thể... đi dạo chơi của mình.

Trong tập 6 của Cuộc đua kỳ thú lần này, sau khi rời Kon Tum, các đội tiếp tục di chuyển đến với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên. Ngoài 6 đội chơi cũ, đội Cam của Kỳ Duyên - Minh Triệu đã quay trở lại chương trình sau khi được đội Nâu là S.T Sơn Thạch - Bình An dùng thẻ ưu tiên để cứu.

Ở chặng này, các đội chơi nhận được một bất ngờ cực lớn ngay trong mật thư đầu tiên. Họ được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua và chỉ một đội được thực hiện. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại.

Cô nàng nhường sự quyết định lựa chọn cho Xuân Tiền, vì theo cô “những lúc như thế này đừng nên nghe lời con gái”.

Xuất phát ở vị trí thứ 5 trong tập 6, đội Xanh dương của người mẫu Lê Xuân Tiền và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có một lựa chọn mạo hiểm khi quyết định thực hiện Nhảy cóc trong khi các đội khác đều lắc đầu ngán ngẩm.

Để thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc, đội của Mỹ Linh phải đi xe máy và tìm đường đến thác Vực Hòm tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An trên quãng đường hơn 40 km đầy trắc trở. Sau đó, một trong hai thành viên sẽ lặn xuống thác tìm kiếm chìa khoá mở hòm để lấy gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa và dĩ nhiên, Lê Xuân Tiền chính là người thực hiện nhiệm vụ này.

“Linh cũng có máu liều rất lớn, chơi thì chơi, đến đâu thì đến, quyết định theo Tiền cũng như tin vào những gì Tiền linh cảm và suy luận” - Đỗ Mỹ Linh nói.

Nói cách khác, trong nhiệm vụ lần này, Lê Xuân Tiền hoàn toàn “gánh” team. Bởi so với các mùa trước, khi 2 thí sinh tham gia “Nhảy cóc” đều phải cạo đầu hay ăn đùi cừu, thậm chí còn phải giải toán hay lặn biển thì đồng đội của Lê Xuân Tiền - hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khá thảnh thơi. Trong suốt tập 6 vừa rồi, khán giả dường như chẳng thấy cô làm gì ngoài việc… đi bộ và than thở.

“Giờ đi sai là chết ở đây luôn, đường suối cứ đi lên đá, nhảy qua bên này nhảy qua bên kia, đến nơi quá đuối, rất mệt mỏi” - nàng hoa hậu liên tục ca bài ca “mệt muốn chết” khi đi bộ bên cạnh Lê Xuân Tiền.

Chưa dừng lại ở đó, trong khi đồng đội cố gắng ngụp lặn để tìm chiếc hòm theo yêu cầu của nhiệm vụ thì thay vì cổ vũ, động viên, Đỗ Mỹ Linh lại liên tục gặng hỏi khiến đối phương cảm thấy khá bất mãn.  Cô nàng “ăn không, ngồi rồi” nhưng lại chỉ trỏ và ra lệnh bằng những câu nói “trỏng” như : “Mang hòm lên xem nào?”, “Tìm hòm nhanh lên nào?”, “Đưa đây xem biết đâu có người gọi đến thì sao?”.

“Lúc đó đang đói và mệt. Nghe động lực thì mình còn xông xáo, chứ lại nói 'sao không lấy cái đó lên luôn đi'. Lúc ấy, tôi đã hết hơi rồi” - Xuân Tiền chia sẻ.

Kết quả chung cuộc, nhờ sự cố gắng của Xuân Tiền mà đội Xanh dương đã giành hạng Nhất. Anh nhận được nhiều lời khen vì sự nghiêm túc, tập trung cho nhiệm vụ dù đã đuối sức khá nhiều lần trong chặng đua. Ngược lại, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” vì thái độ hời hợt như thể… đi dạo chơi của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên nàng hoa hậu gây tranh cãi trong chương trình Cuộc đua kì thú. Trong những tập phát sóng trước, cư dân mạng đã liên tục “ngứa mắt” và thẳng thừng chỉ trích cách ăn nói cũng như hành xử của Đỗ Mỹ Linh.

Trong tập 1, cô nàng đã khiến khán giả “tá hỏa” khi dùng những từ ngữ khá “thô” để miêu tả về chú lợn.

Ở tập khác, trong khi các đội khác đang cật lực thực hiện nhiệm vụ, cô nàng lại tiếp tục hồn nhiên chia sẻ: “Mai em sẽ đeo một cái bảng là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trước ngực để khi mà em nhờ thì mọi người sẽ giúp đỡ em nhiệt tình”.

Thái độ rề rà như “tiểu thư” của Đỗ Mỹ Linh khi thực hiện nhiệm vụ tính thời gian cũng khiến nhiều khán giả khó chịu. “Đang cắt rất sợ, rất hơi ghê tay rồi mà còn cứ giục, trong khi đang làm rất nhanh rồi, không biết giục cái gì” - hoa hậu gắt gỏng lại khi bị đồng đội hối thúc.

Đa số cư dân mạng đều không đồng tình với cách hành xử của Đỗ Mỹ Linh trong chương trình năm nay. Đặt lên bàn cân với cả hai nàng “bông hậu” H’Hen Niê và Kỳ Duyên, Mỹ Linh rõ ràng kém “lăn xả” hơn hẳn trong khi chương trình vốn đòi hỏi tính đồng đội và nhiệt tình rất cao. Nếu không sớm nỗ lực và thể hiện thái độ tích cực trong những tập tiếp theo, Đỗ Mỹ Linh chắc chắn sẽ tiếp tục kéo về một lượng anti-fan “khủng” cho mình.

BÀI VIẾT

Minh Hạ