Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đình Tú cảm thấy 'nực cười' sau khi bị netizen 'chất vấn' về việc Hương Giang xác nhận chia tay

Phương Vy
Chia sẻ

Đình Tú đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Vào trưa ngày 13/5, Hương Giang đã ngầm xác nhận chia tay với Đình Tú sau 6 năm hẹn hò. Đây là một thông tin khiến khán giả bất ngờ và vô cùng ngạc nhiên. Vì trong quá trình hẹn hò cả hai luôn dành những lời có cánh cho đối phương và thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở chốn đông người. 

Cụ thể nữ diễn viên chia sẻ lí do: "Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang, Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng dường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng... chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi!".

Nữ diễn viên đã công khai chuyện chia tay Đình Tú sau một thời gian im lặng

Sau khi bạn gái cũ lên tiếng, ngay lập tức Đình Tú được giới truyền thông và khán giả săn đón mạnh mẽ. Và sau vài ngày nam diễn viên đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Anh chàng hào hứng chia sẻ hình ảnh cơ bụng 6 múi ở trong phòng tập hậu ồn ào chia tay bạn gái cũ.

Dường như Đình Tú không quá để tâm chuyện chia tay với Hương Giang
Nam diễn viên đã có màn khoe cơ bụng đầy săn chắc khiến dân tình không thể rời mắt

Tuy nhiên ở dưới phần bình luận, khán giả đều không ùa vào mong muốn Đình Tú lên tiếng về thông tin đã "đường ai nấy đi" với Hương Giang. Có một tài khoản vì quá bức xúc nên để lại bình luận đầy khiếm nhã, nam diễn viên chỉ vỏn vẹn đáp lại: "Nực cười". Khi được hỏi về lí do không tương tác với sếp Trang (nhân vật do Huyền Lizzie hóa thân), Đình Tú để lại bình luận ngắn gọn: "Thôi sợ lắm".

Một cư dân mạng đã bình luận khá gay gắt dành cho Đình Tú sau khi Hương Giang xác nhận chia tay
Nam diễn viên đã bày tỏ thái độ không thoải mái trước bình luận thiếu tế nhị
Nhờ phản ứng hóa học bủng nổ trong một bộ phim, Đình Tú và Huyền Lizzie đang được nhiều khán giả yêu thích cả nhiệt tình "đẩy thuyền"
Đình Tú hiện tại đang tập trung vào việc ghi hình cho bộ phim mới nhất

Xem thêm: Cặp đôi BinJin được bắt gặp tại New York: Cùng diện đồ đôi, Son Ye Jin nép vào Hyun Bin đầy ngọt ngào

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN