Sau nhiều năm rời xa màn ảnh, Trọng Nhân trở lại ấn tượng trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Mới đây, nam diễn viên tiếp tục gây chú ý khi công ảnh tình tứ bên bạn gái.

Trên trang cá nhân, bên cạnh những bức ảnh, Trọng Nhân viết: “Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?“.

Diễn viên Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái lần đầu công khai hình ảnh bạn gái xinh đẹp ảnh 0Dòng chia sẻ của nam diễn viên nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng dành lời khen ngợi về nhan sắc của bạn gái Trọng Nhân.

Cô nổi bật với mái tóc đen dài và nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó, dù chiều cao không quá chuẩn nhưng bù lại, vóc dáng bạn gái Trọng Nhân khá thon gọn, cân đối.

Diễn viên Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái lần đầu công khai hình ảnh bạn gái xinh đẹp ảnh 1Được biết, người yêu nam diễn viên làm công việc văn phòng bình thường, không phải là người nổi tiếng. Ngoài ra, anh không muốn tiết lộ gì thêm vì muốn bạn gái có cuộc sống bình yên, ít bị soi mói.

Diễn viên Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái lần đầu công khai hình ảnh bạn gái xinh đẹp ảnh 2Trước đó, trả lời với báo chí, Trọng Nhân từng tiết lộ bản thân thích mẫu bạn gái có thân hình nhỏ nhắn, dịu dàng và nữ tính. Bên cạnh đó, anh còn cho biết khi xác định yêu ai là yêu hết mình, rất chung tình và có trách nhiệm với tình yêu của mình.

Diễn viên Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái lần đầu công khai hình ảnh bạn gái xinh đẹp ảnh 3Trọng Nhân sinh năm 1988, anh là một trong những diễn viên có thực lực với kinh nghiệm diễn xuất hơn 10 năm nay. Anh từng tham gia những bộ phim như: Yêu không dễ, Đường chân trời, Kẻ bội tình, Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp, Zippo Mù Tạt Và Em,... Tuy nhiên, cho đến khi thể hiện vai Khang ở bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, mọi người mới thực sự ấn tượng về anh.

Trọng Nhân và Diệu Hương trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Trọng Nhân và Diệu Hương trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

Cuộc sống sang chảnh ngoài đời của Khang (Trọng Nhân) - Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Nguồn: MyPT