Sao & Đời Sống

Diễn Viên Ngọc Lan bật mí bí quyết 'lấy lại thanh xuân' sau khi bị chê già trong phim 'Mặt Nạ Gương'

T.H
Chia sẻ

Diễn viên Ngọc Lan xưa nay luôn được đánh giá là nhập vai rất xuất sắc trong mọi vai diễn và nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Diễn Viên Ngọc Lan bật mí bí quyết 'lấy lại thanh xuân' sau khi bị chê già trong phim 'Mặt Nạ Gương' Ảnh 1

Bắc tiến để đóng phim “Mặt nạ gương”, Ngọc Lan được đánh giá rất cao khi hóa thân xuất sắc vào một người phụ nữ lươn lẹo, thảo mai gần 50 tuổi trong khi chị mới 36. Khiến người xem phải “ngán ngẫm” đòi trả lại hình ảnh Ngọc Lan "ngon nghẻ" của ngày xưa.

Diễn Viên Ngọc Lan bật mí bí quyết 'lấy lại thanh xuân' sau khi bị chê già trong phim 'Mặt Nạ Gương' Ảnh 2

Ngoài yếu tố diễn xuất, ngoại hình của nữ diễn viên cũng rất hợp vai nhưng khi phim đóng máy, có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc Ngọc Lan tăng cân và trông hơi "dừ".

Nguyên nhân là do vừa bận rộn với lịch quay diễn, vừa phải chu toàn bổn phận làm mẹ, diễn viên Ngọc Lan trước đây cũng vì bỏ quên bản thân mà chị gặp phải những tình huống trớ trêu. Thế nhưng hiện tại chị đã tìm lại cảm giác làn da của mình cách đây nhiều năm từ khi kết bạn cùng Shynh Premium. 

Diễn Viên Ngọc Lan bật mí bí quyết 'lấy lại thanh xuân' sau khi bị chê già trong phim 'Mặt Nạ Gương' Ảnh 3
https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=618662989563318

Kể về câu chuyện gần đây, diễn viên Ngọc Lan từng khiến khán giả phải thất vọng về mình sau bộ phim “Mặt nạ gương”, chị trải lòng: “Chị nay đã 36 tuổi rồi, ở cái tuổi cũng khá lớn và cũng bắt đầu xảy ra hiện tượng lão hóa, mà còn lão hóa rất nhanh. Chị phải thường xuyên thức đêm làm việc, ăn uống không đầy đủ, thêm việc make up nhiều quá nên hiện tượng lão hóa  xảy ra rất là nhanh. Cho nên đợt vừa rồi khi xong bộ phim “Mặt nạ gương”, chị cảm thấy da và cơ mặt mình không ổn. Da chảy xệ nhiều, hai rãnh cười của chị bị sâu lắm, xuất hiện rãnh nhăn nơi khóe miệng. Cho nên chị cảm thấy mình đang rất là xấu, mà lại không muốn cho khán giả thất vọng về mình. Nên chị quyết định đến với Shynh Premium để sử dụng công nghệ nâng cơ Ultherapy”.

Chị biết đến Shynh Premium lâu rồi, qua phương tiện truyền thông, đặc biệt do các anh chị nghệ sĩ đã trải nghiệm dịch vụ ở Shynh Premium và giới thiệu với Lan. Và khi tìm hiểu, nghiên cứu chị đã quyết định đặt chân đến đây.

Đến với Shynh Premium sau khi sử dụng công nghệ nâng cơ Ultherapy. Diễn viên Ngọc Lan đã thực sự rất hài lòng và hối tiếc vì sao không lựa chọn Shynh Premium sớm hơn. Nữ diễn viên chia sẻ “Chị vui nhất khi chỉ dùng 1 lần mà đã đạt hiệu quả ngay lập tức. Hai rãnh cười của chị giảm sâu hẳn, đường rãnh nhăn ở khóe miệng và trán không còn. Đặc biệt, chị đã tìm được xương hàm, nọng cũng giảm rõ. Bây giờ mọi người có thể nhìn thấy chị xinh đẹp hơn rất là nhiều. Đã vậy chỉ cần 1 tiếng 30 phút đã xong rồi và nó có thể duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Vừa tiết kiệm được thời gian đi lại vì nghề diễn viên thường rất ít thời gian rãnh mà hiệu quả lại được rất lâu”.

Diễn Viên Ngọc Lan bật mí bí quyết 'lấy lại thanh xuân' sau khi bị chê già trong phim 'Mặt Nạ Gương' Ảnh 4
https://www.youtube.com/watch?v=DohFau8uJRw

Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Shynh Premium chị Lan đã vui vẻ nhận xét có thể chấm 10 điểm cho Shynh Premium vì không chỉ riêng chất lượng, hiệu quả của dịch vụ Ultherapy mà còn điểm cộng ở dịch vụ chăm sóc rất là tốt. Không phải vì chị là diễn viên nên có một sự ưu ái đặc biệt mà hầu như tất cả khách hàng khác đều được chăm sóc như vậy. Bạn bè của Lan làm những công việc không phải là nghệ sĩ cũng được nhân viên ở đây chăm sóc rất là tốt. Cho nên, đến Shynh Premium chị cảm thấy được ưu ái, cảm giác như được ở nhà vậy.

Diễn Viên Ngọc Lan bật mí bí quyết 'lấy lại thanh xuân' sau khi bị chê già trong phim 'Mặt Nạ Gương' Ảnh 5

Từ ngày kết bạn với Shynh Premium và lấy lại nét thành xuân của mình, nữ diễn viên Ngọc Lan lạc quan và vui vẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chị theo đuổi chế độ ăn healthy và tập luyện thể dục thường xuyên. Nhờ vậy mà chị đã chính thức thoát ra khỏi vai diễn “không được đẹp” để trở về là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và tinh tế ngày nào.

Với những kết quả như ý đạt được sau khi sử dụng dịch vụ tại Shynh Premium, chị Ngọc Lan nhắn nhủ đến phái đẹp: “Là phụ nữ chúng ta nên chăm chút vẻ bề ngoài của mình 1 chút, thường xuyên nhìn gương để thấy được mỗi ngày mình có những khuyết điểm nào, nhận ra nhan sắc của mình đang đi xuống như thế nào để kịp thời cứu và giữ lấy thanh xuân của mình. Bởi vì sắc đẹp và sự chỉn chu sẽ thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người đối diện. 

Thế đấy, hãy xinh đẹp và phải xinh đẹp. Bạn là một người bận rộn không có thời gian nhưng muốn hiệu quả nhanh mà sợ phẫu thuật thì nên sử dụng các phương pháp làm đẹp công nghệ cao - Công nghệ độc quyền Ultherapy của Shynh Premium là gợi ý lý tưởng. 

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt. Còn Ngọc Lan từ nay đã có Shynh Premium lo rồi!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN