Sao & Đời Sống

Diễn viên Kim Thoa mách bí quyết giữ tinh thần tích cực, lạc quan cho khán giả trong mùa dịch

T.H
Chia sẻ

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, những ngày gần đây, nữ diễn viên Kim Thoa đã chia sẻ cách mà bản thân cô đã áp dụng để có tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Là một người phụ nữ năng động, hiện đại, cầu toàn và “mê việc”, sự thay đổi thói quen và lịch sinh họat khiến bản thân Kim Thoa có đôi chút khó khăn trong thời gian đầu, tuy nhiên, cho đến hiện nay, nữ nghệ sĩ đã có được một tinh thần tích cực, lạc quan và luôn giữ cho bản thân mình một thái độ tỉnh táo, minh mẫn khi đứng trước những luồng thông tin khác nhau về dịch bệnh trên mạng xã hội.

Diễn viên Kim Thoa mách bí quyết giữ tinh thần tích cực, lạc quan cho khán giả trong mùa dịch Ảnh 1

Kim Thoa cho biết, cô hiểu rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau, và đối diện với tình huống này, ai cũng có khó khăn và thử thách của riêng mình. Tuy vậy, cô vẫn muốn khuyên tất cả các khán giả của mình đừng quá bi quan, đừng quá lo lắng hay ưu phiền, vì chỉ cần mọi người cố gắng, chung tay chống dịch, tự ý thức phòng vệ cho bản thân và gia đình, thì thách thức này rồi sẽ sớm qua đi. Kim Thoa tin rằng không có bi kịch nào là tồn tại vĩnh viễn, và cái gì cũng có hai mặt của nó. Nếu chỉ nhìn sự việc bằng con mắt u ám, chúng ta sẽ không thể nào giữ được trạng thái thoải mái để chăm lo cho bản thân, gia đình. 

Cô coi giai đoạn này như một “khoảng lặng” cần thiết trong cuộc đời và tận dụng nó để làm những điều mà trước nay cô chưa có thời gian làm, hoặc chưa làm được vì quá bận rộn hay vội vã trong công việc.

Diễn viên Kim Thoa mách bí quyết giữ tinh thần tích cực, lạc quan cho khán giả trong mùa dịch Ảnh 2

Bí kíp giúp cho diễn viên Kim Thoa có được trạng thái vui vẻ đó là mỗi ngày bạn hãy thử thực hiện một hành động nhỏ tích cực để khiến chính mình lạc quan, tươi trẻ hơn trong mùa dịch. Bạn có thể “sáng tạo” một bộ ảnh thời trang ngay tại nhà cùng với bộ trang phục yêu thích của bạn, có thể là thử nấu một món ăn mới tự thưởng cho mình, nghe một bản nhạc mới, học một khóa học online mới, xem một bộ phim mới, đọc một quyển sách mới hay thậm chí là học một ngôn ngữ mới…

Diễn viên Kim Thoa mách bí quyết giữ tinh thần tích cực, lạc quan cho khán giả trong mùa dịch Ảnh 3

Đó là lý do nữ nghệ sĩ luôn đăng tải những hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân. Đó là những công thức để có một ly nước ép thơm ngon và bổ sung vitamin cho cơ thể, hay những món ăn cô tự tay nấu, Kim Thoa tin rằng sự giản dị, ngọt ngào của nó sẽ giúp tạo nên cảm giác gần gũi cho khán giả hơn, từ đó truyền cảm hứng sống tích cực đến với mọi người một cách hiệu quả hơn.

Diễn viên Kim Thoa mách bí quyết giữ tinh thần tích cực, lạc quan cho khán giả trong mùa dịch Ảnh 4

Kim Thoa hy vọng giai đoạn khó khăn này sẽ sớm qua đi, và khi mọi thứ ổn định trở lại, chúng ta đều là những con người tích cực hơn chính bản thân mình của ngày hôm qua.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN