Các địa điểm vui chơi dành cho giới trẻ mọc lên ngày càng nhiều bên cạnh những địa điểm mua sắm, ăn uống sầm uất nhưng TP. HCM vẫn còn thiếu khá nhiều sân chơi ngoài trời đặc biệt là trên cao cho các bạn trẻ. Giờ thì không còn phải đi đâu xa xôi tìm kiếm nữa rồi, Sài Gòn đã có một khu vườn trên cao cực kì xinh xắn và dễ thương, đậm chất Nhật Bản ngay giữa lòng Quận 1.

Khu vườn được bố trí xích đu cùng mát che với tông màu be khá sang chảnh. Khu vườn được bố trí xích đu cùng mát che với tông màu be khá sang chảnh.
Bàn ghế được bố trí nhiều nơi để khách tham quan có thể ngồi nghỉ ngơi. Bàn ghế được bố trí nhiều nơi để khách tham quan có thể ngồi nghỉ ngơi.

Khu vườn nhỏ trên cao này với cách bài trí vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế với cây cảnh, hồ nước cùng view đẹp khỏi chê cho bạn tha hồ phóng tầm mắt ra con đường Lê Lợi sầm uất. Không chỉ dừng lại đó, nơi đây còn bố trí rất nhiều bàn, ghế, xích đu cho bạn tha hồ ngồi tám chuyện cùng bạn bè.

Nơi đây không chỉ được nhiều bạn trẻ đến tham quan mà còn thu hút những gia đình nhỏ vào dịp cuối tuần. Nơi đây không chỉ được nhiều bạn trẻ đến tham quan mà còn thu hút những gia đình nhỏ vào dịp cuối tuần.
Những chú sếu hồng này sẽ được phát sáng vào buổi tối giúp nên đây trở nên huyền ảo và lung linh hơn. Những chú sếu hồng này sẽ được phát sáng vào buổi tối giúp nên đây trở nên huyền ảo và lung linh hơn.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi thành phố lên đèn giữa không khí se lạnh của những ngày cuối năm và cùng đám bạn của mình nhâm nhi một ly thức uống nóng và ngắm nhìn Sài Gòn về đêm. Thật tuyệt vời!

Không gian thoáng đáng, mát mẻ trên tầng cao. Không gian thoáng đáng, mát mẻ trên tầng cao.
Cây xa được phủ xanh tạo cảm giác mát mẻ, thích thú. Cây xa được phủ xanh tạo cảm giác mát mẻ, thích thú.

Chính những điều thú vị và hấp dẫn này đã khiến giới trẻ Sài Thành bắt đầu rục rịch đến đây check in để có những bức hình đẹp-khỏi-chê.

Cùng xem qua một số hình ảnh giới trẻ Sài Thành đã check in nhé!

Cô bạn đã kịp bắt lại khoảnh khắc hoàng hôn rực rỡ ở trên cao. Ảnh: @linhlint Cô bạn đã kịp bắt lại khoảnh khắc hoàng hôn rực rỡ ở trên cao. Ảnh: @linhlint
Cô bạn nước ngoài trong thật nhẹ nhàng với chiếc váy trắng. Ảnh: @rosiebunni_ Cô bạn nước ngoài trong thật nhẹ nhàng với chiếc váy trắng. Ảnh: @rosiebunni_
Trái ngược với cô bạn bên trên, cô bạn lại chọn cho mình phong cách cá tính và cũng rất hợp với không gian nơi đây. Ảnh: @real__traeri Trái ngược với cô bạn bên trên, cô bạn lại chọn cho mình phong cách cá tính và cũng rất hợp với không gian nơi đây. Ảnh: @real__traeri
Cậu bạn chọn cho mình outfit đơn giản với sơmi trắng và quân tây caro. Ảnh: @kelvintuananh Cậu bạn chọn cho mình outfit đơn giản với sơmi trắng và quân tây caro. Ảnh: @kelvintuananh
Ở một góc khác bạn có thể thấy được toà nhà Bitexco sừng sững ở phía sau. Ảnh: @hodu.nguyen Ở một góc khác bạn có thể thấy được toà nhà Bitexco sừng sững ở phía sau. Ảnh: @hodu.nguyen