Sao & Đời Sống

Đi du lịch trở về bất ngờ, cô gái phát hiện người yêu đang 'tòm tem' với 'tuesday' tại nhà mình

Ngọc Ngân
Chia sẻ

'Anh ấy nghĩ mình đang đi du lịch nên mình sẽ không về bất thình lình như vậy. Xui cho anh là mình về bất ngờ nên ập vô nhà bắt tại trận', Bảo Duyên bộc bạch.

Cuộc sống không lường trước điều gì, bất kể thời gian bên nhau có dài cách mấy một khi đã thay lòng đổi dạ thì chuyện tình yêu vẫn không thể níu kéo. Đó cũng chính là trường hợp của Bảo Duyên (sinh năm 1994). Cô tư vấn viên trong lĩnh vực tài chính ngân hàng biết đến chương trình Chân Ái thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder

Đi du lịch trở về bất ngờ, cô gái phát hiện người yêu đang 'tòm tem' với 'tuesday' tại nhà mình Ảnh 1
Cô nàng Bảo Duyên

Trong tập 11 Chân Ái, Bảo Duyên cho biết cô và bạn trai cũ là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên từ nhỏ và bắt đầu hẹn hò từ khi học cấp 3. Bên nhau suốt 8 năm, cho đến khi cả hai tốt nghiệp đại học, mối tình thơ mộng ấy vẫn không thể có một cái kết đẹp.

"Sau khi tốt nghiệp đại học, mình và anh ấy có hai ngã rẽ khác nhau. Định hướng của anh ấy không còn có mình nữa. Anh ấy cũng có người con gái khác, mình vô tình phát hiện ra chuyện đó nên đã quyết định chia tay", nữ chính tâm sự.

Đi du lịch trở về bất ngờ, cô gái phát hiện người yêu đang 'tòm tem' với 'tuesday' tại nhà mình Ảnh 2

Theo Bảo Duyên, trong suốt 8 năm quen nhau, cả hai đã trải qua không ít lần cãi vả vì bất đồng quan điểm. Dẫu biết mối tình này rồi sẽ không đi đến đâu nhưng cô gái vẫn bàng hoàng vì kết thúc lại "phũ" đến thế. 

"Tụi mình chỉ thiếu nhau một lời chia tay đàng hoàng tử tế, chưa kịp nói thì anh đã ngoại tình mất rồi. Mình phát hiện hai người đó ngay tại nhà mình. Anh ấy dắt bạn gái mới về nhà trong khi mình mình và anh ấy vẫn chưa chia tay. Anh ấy nghĩ mình đang đi du lịch nên mình sẽ không về bất thình lình như vậy. Xui cho anh là mình về bất ngờ nên ập vô nhà thấy hết", cô nàng kể lại.

Đi du lịch trở về bất ngờ, cô gái phát hiện người yêu đang 'tòm tem' với 'tuesday' tại nhà mình Ảnh 3

Tình đầu tan vỡ, Bảo Duyên mang lấy ám ảnh bị bỏ rơi, lúc nào cũng nghĩ đối phương rời bỏ mình là điều hiển nhiên. Nữ chính trải lòng: "Mình có nỗi sợ vô hình về "tuesday" nên khi quen người mới mình vẫn hay ghen, nghi ngờ và bất an. Bởi vì mối tình đầu đã gắn bó với nhau xuyên suốt mấy chục năm trời, rồi 8 năm chính thức yêu mà người ta sẵn sang rời bỏ mình. Những người tiếp theo cũng sẽ như vậy thôi".

Đi du lịch trở về bất ngờ, cô gái phát hiện người yêu đang 'tòm tem' với 'tuesday' tại nhà mình Ảnh 4

Thời gian trôi qua, vết thương lòng cũng tới ngày kéo da non. Bảo Duyên lại một lần mở cửa trái tim để tin vào tình yêu và hạnh phúc. Đến với chương trình Chân Ái, cô gái 26 tuổi cho mình cơ hội tìm thấy người đàn ông lí tưởng.

Đi du lịch trở về bất ngờ, cô gái phát hiện người yêu đang 'tòm tem' với 'tuesday' tại nhà mình Ảnh 5

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Tinder là ứng dụng khám phá xã hội phổ biến nhất trên thế giới có thể giúp bạn kết nối với những đối tượng mới. Ra mắt vào năm 2012, Tinder đã có mặt ở 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ, đồng thời xây dựng một mạng lưới người dùng với đủ mọi giới tính, tuổi tác nhằm giúp cộng đồng có thể dễ dàng tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc hay đơn giản là tìm bạn bè, ngay trên chiếc smartphone của mình. 

Với mong muốn tạo điều kiện cho những cuộc hẹn hò online có thêm cơ hội đi đến cái kết viên mãn, giúp mở đường cho hôn nhân, con cái và mọi thứ nằm trong hành trình đi tìm hạnh phúc đó, chương trình truyền hình Chân Ái đã đưa những người dùng Tinder bước lên sân khấu đời thực và trải nghiệm cảm xúc thực tế. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN