Đám cưới chính là ngày mà những người trong cuộc luôn muốn dành những tiết mục đặc sắc nhất, ấn tượng nhất, lãng mạn nhất… cho dịp trọng đại này, với mong muốn đám cưới của mình sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên. Nhưng ”chơi trội” đến mức đeo mặt nạ quỷ để ”hù” chú rể trong phòng tân hôn như cô dâu này thì thật sự quá ”bá đạo” rồi!

Đêm tân hôn, cô dâu bỗng nhiên mang mặt nạ quái vật bước vào khiến chú rể hết hồn!

Câu chuyện được chia sẻ bởi cô nàng Dương Quỳnh Tâm (Hà Nội), cũng là chị của cô dâu. Cô viết: ”Hôm qua đi đám cưới con em thì mình đã chụp được những quả ảnh thật là để đời. Đây là cảnh cô dâu đang ngồi chờ chú rể vào gõ cửa phòng để nhận vợ. Hỏi nó tại sao lại đeo mặt nạ ngáo ộp như thế, không sợ chú rể sợ chạy mất dép à? Nó bảo cho nhìn từ đầu cho quen đi

Nghĩ cũng đúng thật, mỗi cô vợ là 1 con ngáo ộp, có điều là nó sẽ hiện nguyên hình sớm hay muộn , trước hay sau mà thôi.

”Loại quái vật” này tuy có đứa rất yêu thương mình nhưng nhìn chung là trái ý nó là phần đông đều bị xé xác. Anh em cứ cẩn thận mỗi lần đi lấy vợ nhé ha ha”.

Hết hồn chưa?? Hết hồn chưa??

Đi kèm bài viết là 3 tấm ảnh ”hết cả hồn”. Cô dâu mặc áo dài trắng, đeo khăn voan dịu dàng như ai, nhưng cái mặt nạ quỷ xấu xí trên mặt đã chiếm hết spotlight, khiến cảm giác của chú rể lúc này giống như là ”có một ai đó không phải vợ tôi xuất hiện trong căn phòng tân hôn này” vậy.

”Phải vợ tôi không?” - ”Đúng đấy, vợ anh đấy!” ”Phải vợ tôi không?” - ”Đúng đấy, vợ anh đấy!”

Cư dân mạng - cũng giống như chú rể - đã được một phen ”khiếp vía” khi xem bài viết này. Ai cũng phải công nhận, cô dâu thật biết cách ”chơi trội' trong ngày cưới của mình. Được biết, cô dâu  có tên là Phương Trang, chú rể là Ngọc Trung. Đám cưới được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 vừa rồi.

Chủ nhân bài viết bên cạnh cô dâu - cũng là em gái của cô Chủ nhân bài viết bên cạnh cô dâu - cũng là em gái của cô

Quỳnh Tâm cho biết, cô dâu là một người cô quen biết trong hội từ thiện. Lý do cho hành động khác thường này theo lời cô dâu là ”Em muốn thử thách hiện nguyên hình khi làm vợ xem chồng tương lai có chấp nhận mình hay không, ở những giây phút cuối cùng khi được lựa chọn lại thì có chọn mình nữa không”

Phản ứng của chú rể trước cảnh tượng này thì cũng có đôi chút bối rối nhưng đã lấy lại bình tĩnh ngay.

Cô dâu chú rể bên cạnh dàn phù dâu (Ảnh: FBNV) Cô dâu chú rể bên cạnh dàn phù dâu (Ảnh: FBNV)
Đám cưới của 2 nhân vật chính (Ảnh: FBNV) Đám cưới của 2 nhân vật chính (Ảnh: FBNV)

Đêm tân hôn, cô dâu bỗng nhiên mang mặt nạ quái vật bước vào khiến chú rể hết hồn!

Nhan sắc xinh đẹp của ”cô dâu mặt nạ quỷ” ngoài đời Nhan sắc xinh đẹp của ”cô dâu mặt nạ quỷ” ngoài đời