86 nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng vừa qua đã khuấy động không gian quanh Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Người dân Hà thành và khách du lịch không những được dịp mãn nhãn với các màn trình diễn đẳng cấp, quy mô mà còn có cơ hội nhìn ngắm giàn trai xinh gái đẹp đến từ châu Âu với những bộ váy thướt tha kiều diễm.

Đây là cô gái thu hút ống kính nhất lễ hội Carnival tại Hà Nội!

Trong khuôn khổ chương trình, một cô gái mặc chiếc váy vàng đã khiến dân tình trầm trồ vì vẻ đẹp quá rạng rỡ của mình.

Đây là cô gái thu hút ống kính nhất lễ hội Carnival tại Hà Nội!

Giữa rừng nhăn sắc lộng lẫy cùng những bộ cánh đủ sắc màu, nhan sắc của cô nàng vẫn không lẫn vào đâu được. Giữa rừng nhăn sắc lộng lẫy cùng những bộ cánh đủ sắc màu, nhan sắc của cô nàng vẫn không lẫn vào đâu được.
Cô nàng không những xinh đẹp mà còn có những điệu múa và biểu cảm cực đáng yêu! Cô nàng không những xinh đẹp mà còn có những điệu múa và biểu cảm cực đáng yêu!

Cô nàng cố gắng hết mình để mang lại những màn trình diễn đặc sắc cho khán giả mặc dù thời tiết rất nóng nực.

Một làn da trắng không tì vết, đôi mắt to tròn khiến cô nàng nổi bần bật trước hàng chục cô gái khác. Một làn da trắng không tì vết, đôi mắt to tròn khiến cô nàng nổi bần bật trước hàng chục cô gái khác.

Không chỉ có nhan sắc mà thần thái cô nàng cũng không chê vào đâu được.

Đây là cô gái thu hút ống kính nhất lễ hội Carnival tại Hà Nội!