Sao & Đời Sống

Đây là cách Hà Hồ trả lời khi bị người lạ chê Lisa - Leon 'mặt nhìn kì kì'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ lên tiếng bảo vệ con của mình trước các bình luận kém duyên.

Có thể nói hình ảnh mới của chị em song sinh Lisa và Leon, con của Hà Hồ gần như xuất hiện mỗi ngày trên mạng xã hội. Tuy chỉ hơn 1 tuổi nhưng cả 2 chị em đã có lượng fan cực đông, thu về hàng chục ngàn lượt yêu thích sau mỗi lần được đăng tải clip hoặc hình ảnh.

Hà Hồ và Lisa - Leon.

Bên cạnh khán giả yêu thích cũng không thiếu những khán giả có những ý kiến, bình luận kém duyên khi nói về Lisa và Leon. Cụ thể chiều 30/12, trên trang Instagram của Lisa và Leon, Hà Hồ đã đăng hình ảnh và clip hai chị em cùng nghịch nước khi đi du lịch cùng gia đình ở Phú Quốc.

Leon - Lisa đang đi du lịch Phú Quốc.

Nhiều netizen đã vào bình luận khen ngợi khi Lisa và Leon xuất hiện quá đáng yêu, trong đó đáng chú ý nhất khi một cư dân mạng bình luận, tỏ ý bức xúc khi vừa đọc được một nhận xét về Lisa - Leon: “Hai em dễ thương như này mà trên cái nhóm nào đó bên Facebook, có bạn bình luận bảo mặt 2 đứa kì kì. Trời ơi thật sự không hiểu, mấy bé còn nhỏ mà cũng nói cho được nữa”. 

Bình luận từ netizen.

Ngay sau đó, Hà Hồ đã vui vẻ bình luận trả lời hết sức nhẹ nhàng: "Kệ họ. Cuộc sống phải có này kia. Phe này phe nổi vào hò cho vui. Vấn đề là nhà này rất vui và hạnh phúc nên hổng quan tâm ai nói gì hết trơn. Thời giờ đâu mà để tâm. Đừng bận tâm nhé”.

Trước phản ứng của phía Hà Hồ, nhiều người cũng bình luận ủng hộ:

- Mãi ủng hộ Hà và gia đình nhỏ.

- Nhiều người lớn mà nói mấy câu không chấp nhận được, phát ngôn bừa bãi thật sự.

- Chung quy là vì họ ghen tị đó.

Gia đình Hà Hồ.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ lên tiếng bảo vệ con của mình. Trước đây nữ ca sĩ cũng từng lên tiếng bảo vệ con trai Subeo trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN