Ngày hôm qua, sau khi kết thúc bữa tiệc sinh nhật lần thứ 24 của mình, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có một câu nói ẩn ý rằng “Cảm ơn người con gái của anh nhé” kèm theo icon trái tim. Động thái này của cầu thủ thi đấu trong màu áo Viettel khiến dân tình “đoán già đoán non” anh chàng chuẩn bị công khai người yêu. Để rồi một ngày trôi qua, cách đây vài phút, Tiến Dũng 04 chính thức công khai bạn gái. Người đó không phải ai xa lạ, chính là cô bạn Nguyễn Khánh Linh.

Cuối cùng đã công khai thật rồi! Cuối cùng đã công khai thật rồi!

Đi kèm với bức ảnh tình tứ của cả hai trong bữa tiệc sinh nhật, Tiến Dũng viết “My love” cùng với 3 trái tim to đùng.

Ngay phía dưới bài viết, hàng trăm lời chúc phúc dành cho cặp đôi. Điều đáng nói, nhiều người cho rằng Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh có tướng phu thê.

Bên cạnh đó, khá nhiều bình luận buồn thỉu buồn thiu vì Dũng có người yêu khi ấy… Đình Trọng sẽ bị bỏ rơi. Nghe thôi cũng thấy “đau xót”!

Được biết, Bùi Tiến Dũng - Trần Đình Trọng luôn dính nhau như sam. Trong hầu hết clip, hình ảnh của giới truyền thông, 2 chàng cầu thủ này luôn xuất hiện cùng nhau. Họ nhau thực hiện những bức hình selfie không giống ai. Thậm chí giống như Tiến Dũng - Đức Chinh, Tiến Dũng 04 và Đình Trọng cũng được hội hủ nữ “trèo thuyền” nhiệt tình.

Cả hai được người hâm mộ nhận xét có tướng phu thê. Cả hai được người hâm mộ nhận xét có tướng phu thê.

Trước đó, chân dung bạn gái của trung vệ gốc Hà Tĩnh đã được người hâm mộ tìm ra sau khi phát hiện anh chàng liên tục thả thính Khánh Linh trên mạng xã hội. Điều đáng nói, Đình Trọng cũng thường xuyên góp mặt trong các cuộc hội thoại, cả 3 còn gọi nhau bằng cái tên thân mật là “bồ”.

Cô bạn Khánh Linh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn không hề thua kém các hotgirl nào. Chính vì thế sau khi công khai, cư dân mạng chắc chắn sẽ đổ gục trước các khoảnh khắc đáng yêu, lãng mạn hết nấc của cặp đôi.