Sau khi giải quyết mâu thuẫn giữa Khải và Huệ, thì sắp tới đây, Về Nhà Đi Con hứa hẹn sẽ xảy ra nhiều biến cố mới. Tâm điểm lần này chính là cặp đôi Thư – Vũ.

Ở diễn biến mới nhất, Vũ đã lên đường đi Đài Loan với Nhã. Ở diễn biến mới nhất, Vũ đã lên đường đi Đài Loan với Nhã.

Ai cũng biết Thư – Vũ chỉ là hợp đồng hôn nhân, nhưng ”lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, những tập vừa qua đã chứng kiến một Thư cao ngạo, khó tính… bắt đầu biết mềm lòng trước Vũ. Ai cũng dễ dàng thấy rõ cô nàng đang dần dần có tình cảm với anh chồng hờ dù ngoài miệng cô không chịu thừa nhận chuyện đó.

Về Nhà Đi Con: Khán giả thắc mắc Vũ  Thư đang yên lành thì cho tiểu tam xuất hiện làm gì?, và đây là câu trả lời của đạo diễn ảnh 1Trớ trêu thay, lúc đôi trẻ sắp vui vẻ thì ‘tiểu tam” xuất hiện. Đó là Nhã (Quỳnh Nga) – một chuyên viên tư vấn cao cấp được Vũ thuê về công ty để cố vấn cho việc mở rộng thị trường xuất khẩu gốm sứ của công ty Luật Giang sang Đài Loan. Xinh đẹp, độc lập và dịu dàng – những phẩm chất này của Nhã đã khiến Vũ tơ tưởng và anh bắt đầu gắt gỏng với ”vợ hờ”, bước chân vào trò chơi phiêu lưu tình ái mới.

Sự xuất hiện của Nhã đã khiến khán giả nửa thì thắc mắc, nửa thì phẫn nộ vì Vũ – Thư đang yên đang lành, tự dưng cho ”tiểu tam” xen vào làm gì?

Về Nhà Đi Con: Khán giả thắc mắc Vũ  Thư đang yên lành thì cho tiểu tam xuất hiện làm gì?, và đây là câu trả lời của đạo diễn ảnh 2Chia sẻ với VTV, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã lý giải như sau: “Về nhà đi con là bộ phim có nhiều lớp, với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lại mở ra một lớp khác. Bắt đầu từ tập 45, mạch truyện chính của phim là khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ. Xuất hiện trong cuộc hôn nhân của Thư – Vũ có một nhân vật mới là Nhã. Nhã là một người xinh đẹp, là tác nhân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, hạnh phúc của Thư và Vũ”.

“Bộ phim đang còn dài và còn nhiều nút thắt, nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của nhân vật Nhã, mạch phim sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn”

Hãy cùng đón xem những diễn biến bất ngờ tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con vào 21h00 trên VTV1 nhé.