Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã có buổi talk show Chuyện cuối tuần cùng nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng về chủ đề “Chụp ảnh khỏa thân cho nam giới”.

Mở đầu câu chuyện, Lê Hoàng cho biết chụp ảnh khỏa thân là lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo bởi vì “cơ thể mỗi người ai cũng như ai nên người nhiếp ảnh phải biết cách đánh sáng, bố cục như thế nào, đầu tư ý tưởng khai thác ra sao?”

Tiếp đó, đạo diễn Lê Hoàng đặt câu hỏi cho nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng có suy nghĩ như thế nào về việc chụp ảnh khỏa thân cho đàn ông.

Đạo diễn Lê Hoàng và nhiếp ảnh gia Lý Võ Gia Hưng trò chuyện về chủ đề “Chụp ảnh khỏa thân cho nam giới”. Đạo diễn Lê Hoàng và nhiếp ảnh gia Lý Võ Gia Hưng trò chuyện về chủ đề “Chụp ảnh khỏa thân cho nam giới”.

Lý Võ Phú Hưng chia sẻ anh thường chụp ảnh gợi cảm cho cả hai phái, dù đó không phải là trường phái của anh. Cách đây hơn 10 năm, anh thường chụp ảnh gợi cảm cho những bạn nam sống ở nước ngoài, có hình thể đẹp, chụp chủ yếu để khoe cơ thể đẹp của họ.

Tuy nhiên, những năm gần đây các bạn nam đẹp của Việt Nam cũng bắt đầu quan tâm tới việc chụp ảnh khỏa thân. Lý Võ Phú Hưng khẳng định, hiện tại mẫu ảnh nam khỏa thân nhiều, có hình thể đẹp do thường tập thể hình, cơ bắp không thua lực sĩ.

Đạo diễn Lý Võ Phú Hưng . Đạo diễn Lý Võ Phú Hưng .

Đạo diễn Lê Hoàng cũng nói thêm, dù các mẫu ảnh nam khỏa thân tạo ra rất nhiều bức ảnh đẹp, tuy nhiên, hiện nay, tỷ lệ ảnh khỏa thân nam lại ít hơn nữ.

Chia sẻ về vấn đề này, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng giải thích: “Nếu nói về nghệ thuật trong lĩnh vực điện ảnh, người mẫu người ta thường khai thác thân hình người nữ nhiều hơn. Trong tương lai những người làm nghệ thuật như đạo diễn, stylist sẽ có những ý tưởng phát triển thân hình đẹp của cả hai giới”.

Anh thổ lộ bản thân là đàn ông, nhưng khi đứng trước một vẻ đẹp của phụ nữ hay đàn ông thì đều thấy rung động: “Nam hay nữ, cứ đẹp là tôi đều rung động nhưng người mẫu nữ thì tôi xao xuyến nhiều hơn nam”.

Cũng tại buổi trò chuyện, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng gửi lời khuyên đến phái mạnh, rằng bất cứ ai có thân hình đẹp hãy tự tin phô bày ra để phụ nữ chiêm ngưỡng.

Đạo diễn Lê Hoàng. Đạo diễn Lê Hoàng.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng xã hội ngày nay nếu thiếu những tấm ảnh gợi cảm nam thì các mặt hàng, sản phẩm dành cho phái mạnh như quần áo tắm, phao bơi, kem dưỡng da, dụng cụ thể thao, thuốc giảm cân hay tăng cơ bắp sẽ thiếu một hình thức quảng bá về mặt hình ảnh, các công ty sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Đạo diễn Lê Hoàng cũng nhấn mạnh ảnh khỏa thân nam rất cần thiết trong đời sống hiện đại bởi nó thể hiện vẻ đẹp chính đáng của người đàn ông, các bạn nam đừng ngần ngại tìm những người nhiếp ảnh có uy tín, có đạo đức và có hợp đồng rõ ràng để thực hiện. Ảnh khỏa thân nam trong tương lại còn phát triển mạnh mẽ khi phục vụ cho sản phẩm dành cho phái nam.

Clip: Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông chụp ảnh khỏa thân.

Để tạo thêm không khí cho buổi trò chuyện, đạo diễn bày tỏ rằng nếu anh muốn chụp ảnh khỏa thân thì có được không. Về vấn đề này, nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ:  “Em không biết năm 18 tuổi anh như thế nào, nhưng nhìn anh bây giờ em biết anh cũng có nhan sắc. Nếu lúc đó body anh đẹp là được, còn giờ n.ude chưa có trường phái cho U50, U60 mà thân hình chưa ổn lắm…, phái cho U50, U60 mà thân hình chưa ổn lắm…”

Ở cuối chương trình, quay trở lại câu chuyện mẫu nam chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh Lý Võ Phú Hưng cho biết, chụp ảnh khỏa thân chuyên nghiệp phải có hợp đồng để sử dụng bức ảnh, còn nếu khách hàng tự tìm đến dịch vụ, nhiếp ảnh gia sẽ không dám tung bức ảnh ra vì nó thuộc quyền riêng tư.