Sao & Đời Sống

Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ruột ra đi đột ngột

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Danh ca Ngọc Sơn đã vực dậy tinh thần sau biến cố mất người thân.

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn - bà Kim Loan ra đi đột ngột hồi tháng 7/2021. Lúc đó, anh không thể về chịu tang mẹ vì đang thực hiện cách ly y tế. Đã 3 tháng sau biến cố mất người thân, danh ca Ngọc Sơn đã vực dậy tinh thần. 

Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ruột ra đi đột ngột Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ra đi đôt ngột.

Mới đây, giọng ca Tình cha được mời dự buổi tri ân các lực lượng tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường 10, quận 3, TP HCM. Diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Song Luân, nhóm The Wings, ca sĩ Quốc Đại, Phương Thanh, MC Nhật Trường cũng có mặt tham dự.

Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ruột ra đi đột ngột Ảnh 2
Danh ca Ngọc Sơn cùng nhiều nghệ sĩ khác là khách mời của tri ân lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19. 
Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ruột ra đi đột ngột Ảnh 3
"Ông hoàng nhạc sến" là một trong những nghệ sĩ có hoạt động thiện nguyện tích cực. Trên trang cá nhân, ca sĩ Ngọc Sơn thường xuyên đăng tải hình ảnh giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. 

Trên trang cá nhân, nam danh ca chia sẻ: "Đại dịch Covid sẽ không còn tác oai, gieo rắc niềm đau đến mọi người. Từng ngày sức sống vươn cao, sau cơn mưa trời lại sáng, ta về ấm lại vòng tay".

Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ruột ra đi đột ngột Ảnh 4
Bài viết trên fanpage của danh ca Ngọc Sơn. 
Danh ca Ngọc Sơn hiếm hoi lộ diện sau 3 tháng mẹ ruột ra đi đột ngột Ảnh 5
Nhạc sĩ Ngọc Sơn và mẹ. 

Giọng ca 6X không chỉ được đông đảo khán giả biết đến với chất giọng sâu lắng, trữ tình. Nam nhạc sĩ còn là tấm gương sáng về lòng hiếu thảo dành cho đấng sinh thành. Thuở còn mẹ, Ngọc Sơn luôn hết lòng phụng dưỡng và dành sự kính trọng nhất định cho bà. 

"Ngọc Sơn từ nhỏ đến lớn đều hiền lắm, không lớn tiếng với ai bao giờ. Ngọc Sơn thay mặt cha mẹ để lo cho chị em đến nơi đến chốn.

Trước kia, thời điểm mới vào nghề, Ngọc Sơn phải đi làm cực khổ tôi thấy thương con nhiều lắm. Mỗi lần đọc được một bài báo chê bai Ngọc Sơn là tôi buồn đến suốt đêm không ngủ, phát bệnh luôn.

Ngọc Sơn là đứa hiếu thảo, luôn cư xử phải đạo, kiếm được bao nhiêu tiền cũng mang về đưa hết cho mẹ", bà Kim Loan từng tâm sự.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khoe clip Kim Lý tập đi cho Lisa, nhóc tỳ 'té lên té xuống' những vẫn kiên trì

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN