Sao & Đời Sống

Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên

Quang Hùng
Chia sẻ

Chiều 6/12 tại TP HCM, đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến tham dự buổi ra mắt quyển sách mới tựa đề 'Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng' do diễn viên Minh Dự thực hiện.

Thừa nhận nghề diễn vô cùng bận rộn, về đến nhà chỉ muốn ngủ ngay nhưng Minh Dự vẫn luôn cố gắng duy trì thói quen đọc sách. Đối với nam diễn viên, đọc sách vừa là cách dung dưỡng “tâm hồn văn chương” của mình, vừa giúp “nuôi” cảm xúc để dù là diễn hài, Minh Dự cũng có thể mang đến tiếng cười sâu sắc.

Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 1
Diễn viên Minh Dự

Chính vì thế, không chỉ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, chàng diễn viên sinh năm 1995 còn khẳng định năng khiếu trong lĩnh vực viết lách. Với xuất thân là sinh viên ngành Văn học cùng niềm yêu thích đọc sách và vốn sống phong phú, Minh Dự còn được biết đến như một tác giả trẻ. 

Quyển sách đầu tay Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau của Minh Dự đã nhanh chóng “cháy hàng” 3.000 bản trong tuần đầu tiên và tiếp tục in nối bản thêm 3.000 quyển. Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ cũng như thỏa thích đam mê “dùng con chữ để gọi tên cảm xúc” của mình, Minh Dự đã cho ra mắt quyển sách thứ 2 với tên gọi Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng

Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 2
NSƯT Thành Lộc đến chung vui cùng đàn em
Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 3
MC Đại Nghĩa
Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 4
Diễn viên Khả Như
Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 5
Ca sĩ Jun Phạm và diễn viên Sam đến tham dự sự kiện của Minh Dự

Được chắp bút từ tháng 3/2020 đến nay, tập thơ và tản văn là những trải lòng của Minh Dự về cuộc đời, tình yêu, cách chúng ta đối diện với người và với bản thân mình. Cũng là cách một người cô đơn ngồi xuống giữa cuộc sống tấp nập, cẩn trọng ghép nối từng mảnh vỡ để tự chữa lành. Cuốn sách thơ - tản văn ra mắt vào dịp cuối năm 2021 sẽ đem lại những bất ngờ thú vị về một Minh Dự rất khác: Không náo nhiệt mà đầy suy tư, không gây cười mà lẳng lặng lau đi những giọt nước mắt bấy lâu nay chúng ta cất giấu thật sâu trong lòng.

Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 6

Tại buổi ra mắt quyển sách mới, Minh Dự cũng đón nhận tin vui về kỉ lục của chính mình. Cụ thể, 10.000 bản sách Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng đã được bán hết trong 24 giờ đầu tiên. 

Bên cạnh đón tin vui về "đứa con tinh thần", Minh Dự còn hạnh phúc khi được các đồng nghiệp thân thiết hát mừng sinh nhật tại sự kiện. Theo đó, ca sĩ Cẩm Ly bày tỏ sự quý mến đặc biệt dành cho Minh Dự và cô đã thu xếp thời gian đến chung vui cùng đàn em, đồng thời Cẩm Ly cũng là người bắt nhịp ca khúc Happy Birthday để gửi tặng nam diễn viên hài. 

Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 7
Ca sĩ Cẩm Ly
Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 8
Diễn viên BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước
Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 9
Dàn sao Việt hát mừng sinh nhật Minh Dự, chung vui kỉ lục mới của nam diễn viên Ảnh 10
Đồng nghiệp hát mừng sinh nhật Minh Dự tại buổi ra mắt sách

Hòa giọng cùng Cẩm Ly còn có ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Khả Như, Quang Trung, Trương Quỳnh Anh, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, Sam, Hải Triều... Có thể nói, Minh Dự đã có ngày vui trọn vẹn khi được nhiều khán giả và đồng nghiệp yêu quý. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN