Theo dự kiến, phải đến chiều 28/1, các cầu thủ U23 mới về đến sân bay Nội Bài và bắt đầu diễu hành trên xe buýt 2 tầng thế nhưng ngay từ lúc này, hàng trăm người hâm mộ đã đổ xuống đường để đón chào những “người hùng”.

Ghi nhận của PV, tại phố đi bộ quanh hồ Gươm, rất nhiều người đã mang Quốc kỳ, băng rôn, khẩu hiệu để chúc mừng các cầu thủ. Không giành ngôi vô địch nhưng với fan cả nước, U23 Việt Nam chính là nhà đương kim trong trái tim họ. Vì thế, ai nấy đều tỏ ra rất hân hoan, vui mừng khi được đón các cầu thủ của đội bóng áo đỏ trở về.

Để thể hiện tình yêu bóng đá, nhiều chị em đã không quản ngại mưa gió, rét mướt, mặc áo phông, đầu cuốn băng rôn ủng hộ đội bóng. Để thể hiện tình yêu bóng đá, nhiều chị em đã không quản ngại mưa gió, rét mướt, mặc áo phông, đầu cuốn băng rôn ủng hộ đội bóng.
Một số người lại chọn cách “diễu binh” bằng motor phân khối lớn. Một số người lại chọn cách “diễu binh” bằng motor phân khối lớn.
Chiều nay hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian “bùng cháy” của NHM Thủ đô khi được đón các cầu thủ U23 Việt Nam. Chiều nay hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian “bùng cháy” của NHM Thủ đô khi được đón các cầu thủ U23 Việt Nam.
Dàn “quái xe” của Câu lạc bộ Phân khối lớn tụ họp ở đường phố Thủ đô. Dàn “quái xe” của Câu lạc bộ Phân khối lớn tụ họp ở đường phố Thủ đô.
Những chiếc xe phân khối lớn sẵn sàng nổ máy. Những chiếc xe phân khối lớn sẵn sàng nổ máy.
Quốc kỳ theo chân NHM tỏa đi khắp nơi. Quốc kỳ theo chân NHM tỏa đi khắp nơi.
Những đoàn diễu hành trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Những đoàn diễu hành trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.
Nụ cười rạng rỡ của fan nữ xinh đẹp. Nụ cười rạng rỡ của fan nữ xinh đẹp.
Ai cũng tự hào khi đội bóng của chúng ta đã thi đấu trên cả tuyệt vời. Ai cũng tự hào khi đội bóng của chúng ta đã thi đấu trên cả tuyệt vời.