Saostar
, ngày tháng ,

Dân mạng xúc động trước cảnh mèo mẹ mất con tranh thủ lúc chó mẹ đi chơi vào liếm láp bầy chó con

Phong cách

Hình ảnh mèo mẹ ngồi liếm láp âu yếm đàn chó con giống như những đứa "con thơ" của mình khiến dân mạng không khỏi xúc động. "Thương em quá. May sao có mấy bà pug, không là em nhớ con, căng sữa càng đau hơn" là những bình luận tình cảm trước cảnh tượng đầy yêu thương này.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chú mèo vàng ôm ấp các chú chó con, thậm chí chú mèo này còn cho chúng bú chẳng khác gì đang chăm những đứa con của mình.

Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh, chú mèo này từng đẻ non 5 mèo con nhưng không may mắn chúng đều không sống được. Khi những chú mèo con này bị đem đi chôn, mèo mẹ không thấy con đâu nên thường hàng ngày vẫn lang thang khắp nhà để tìm các con.

May mắn thay, nhà cũng có đàn pug mới đẻ, nên mèo mẹ cứ tranh thủ lúc chó mẹ chạy lên sân thượng phơi nắng thì nhanh chóng nhảy vào chuồng ôm ấp, liếm láp và cho mấy con chó con bú. Tuy đến nay mèo mẹ đã hết sữa nhưng chú mèo này vẫn vào ôm ấp và chăm sóc những chú chó con như những đứa con thơ của mình.

Bức ảnh chú mèo bên đàn chó nhỏ gây sốt cộng đồng mạng.

Bức ảnh chú mèo bên đàn chó nhỏ gây sốt cộng đồng mạng.

Những bức ảnh này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, phần đông ý kiến đều rất đồng cảm với sự mất mát của mèo mẹ và bày tỏ niềm yêu thích trước cảnh tượng này.

Bạn Đ.Đ tâm sự “Nhắc đến mèo mới nhớ Hồi trước thằng em mình quý mèo lắm, nó đem 3 con mèo con ra chơi rồi cho vào nồi cơm điện đậy nắp chạy đi chơi rồi quên mất, cuối cùng 3 con mèo đấy chết. Đến tối, mèo mẹ cứ kêu cả đêm tìm con kiểu như sắp khóc ấy đến giờ nghĩ lại vẫn còn thấy sợ”.

Bạn V.A cũng không khỏi xuýt xoa: “Thương em quá. Nhưng phải công nhận là các em quá dễ thương huhu”. Trong khi nick V.Q.H không khỏi ganh tỵ “mấy bạn pug sướng quá, vừa có mẹ đẻ vừa có mẹ nuôi chăm”.

Tin liên quan
Chồng xắn tay vào bếp làm mực xào thiên lý, lên mâm vợ nhanh tay chụp ảnh, còn hỏi 'liệu ăn có chết người không'
Chồng xắn tay vào bếp làm mực xào thiên lý, lên mâm vợ nhanh tay chụp ảnh, còn hỏi 'liệu ăn có chết người không' Đúng là nhiều khi nhìn tuyệt tác nấu nướng của chồng, các chị vợ sẽ phải thở hắt ...

mèo mẹ mất conbầy chó conchú mèo chăm sóc bầy chó conchú mèo gây sốt mạng xã hội
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác