Sau khi bộ phim quốc dân “Về nhà đi con” đóng máy, cô em út Bảo Hân đã khoác ba lô lên Hòa Lạc để bắt đầu kì học quân sự cùng với các bạn. Là một trong những gương mặt đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội nê nhất cử nhất động của cô nàng đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Bảo Hân khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười khi đăng bức ảnh các bạn cùng phòng chụp ảnh xinh đẹp với nhau trong khi Bảo Hân đang… ngủ. Nhất quyết không để bản thân “bị bỏ quên”, cô nàng đã tinh nghịch ghép mặt mình vào bức ảnh với chú thích: “Vì chúng nó chụp ảnh luc’ mình ngủ nên là …. “.

Tài ghép ảnh của Bảo Hân cũng “không phải dạng vừa đâu”. Tài ghép ảnh của Bảo Hân cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Bên dưới bài đăng chủ yếu là bình luận hài hước từ cư dân mạng, nhiều người bật cười trước sự sáng tạo và tài lẻ ghép ảnh siêu đỉnh của Bảo Hân. Bên cạnh đó, cư dân mạng không quên dành lời khen cho các bạn của Bảo Hân về sự xinh đẹp, dễ thương. Đặc biệt là cô nàng mái bằng, hàng đầu tiên, với gương mặt khả ái và thần thái siêu đỉnh khiến dân mạng truy lùng tìm info.

Được biết, cô gái xinh xắn có tên là Đặng Thái Thảo Nguyên, sinh ngày 08/05/2000, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Thảo Nguyên có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn. Thảo Nguyên có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn.

Sở hữu gương mặt khả ái, bên cạnh việc học tập trên trường, Thảo Nguyên còn làm mẫu ảnh cho một số shop và studio. Khuôn mặt nhỏ, sống mũi cao, đôi mắt biết cười, Thảo Nguyên hứa hẹn sẽ là một hot girl mới trong vườn hoa đẹp của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh trong tương lai.

Với hơn 1500 lượt theo dõi trên trang cá nhân, mỗi bức ảnh của Thảo Nguyên đều nhận được hàng trăm lượt thích và bình luận, phần lớn là khen vẻ ngoài xinh đẹp như búp bê của cô bạn sinh năm 2000.

Cùng ngắm một số hình ảnh của cô bạn xinh đẹp này nhé!

Thảo Nguyên hiện đang tập quân sự cùng các bạn năm nhất tại Hòa Lạc. Thảo Nguyên hiện đang tập quân sự cùng các bạn năm nhất tại Hòa Lạc.
Khó ai có thể kiềm lòng trước vẻ đẹp mong manh như nắng mai của cô nàng. Khó ai có thể kiềm lòng trước vẻ đẹp mong manh như nắng mai của cô nàng.
Vì là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nên Thảo Nguyên rất tự nhiên tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Vì là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh nên Thảo Nguyên rất tự nhiên tạo dáng trước ống kính máy ảnh.
Đôi mắt to tròn, sống mũi cao tạo nên khuôn mặt đẹp được ví như búp bê của Thảo Nguyên. Đôi mắt to tròn, sống mũi cao tạo nên khuôn mặt đẹp được ví như búp bê của Thảo Nguyên.
Tinh nghịch có… Tinh nghịch có…
nữ tính cũng có luôn. nữ tính cũng có luôn.
Nữ sinh Sân khấu Điện ảnh đẹp xuất sắc trong tà áo dài Việt Nam. Nữ sinh Sân khấu Điện ảnh đẹp xuất sắc trong tà áo dài Việt Nam.