Chúng ta đều biết, học Tự nhiên nhiều nam, còn học xã hội thì lắm nữ. Ở những trường học đặc thù như vậy, sự lẻ loi của một bóng hồng, hoặc nam nhân nào đó trong lớp luôn là tâm điểm chú ý của các sinh viên trường khác.

Một mùa kỷ yếu nữa lại đến. Và mới đây, cư dân mạng lại thi nhau khoe ảnh kỷ yếu ở những tập thể lớp học rất đặc biệt! Đặc biệt như thế nào nhỉ?

Dân mạng rần rần khoe ảnh kỷ yếu ở những lớp học siêu đặc biệt

Bạn đã hiểu sự đặc biệt ở đây là gì rồi chứ? Đây là ảnh kỷ yếu được chụp ở ĐH Bách Khoa Hà Nội. Chỉ có 2 cô gái trong tập thể toàn nam! Quá ấn tượng!

Dân mạng rần rần khoe ảnh kỷ yếu ở những lớp học siêu đặc biệt

Được biết, đây là ảnh kỷ yếu của tập thể 8 lớp cơ khí k58 của ĐH Bách Khoa. Khi nhìn những bức ảnh thú vị này, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước. Đặc biệt hơn, một số các bạn khác cũng thi nhau khoe ảnh ”không cân bằng giới tính” ở nơi mình đang học.

Không có một chàng trai nào!!! Không có một chàng trai nào!!!
Đây là ảnh của một lớp học tại Học viện công nghệ Hà Nội Đây là ảnh của một lớp học tại Học viện công nghệ Hà Nội
Tập thể nữ lấn át nam giới ở ĐH Công Nghiệp Hà Nội Tập thể nữ lấn át nam giới ở ĐH Công Nghiệp Hà Nội
ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 - nghe tên trường là đủ hiểu mức độ ”hiếm nam” ở đây rồi chứ? ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 - nghe tên trường là đủ hiểu mức độ ”hiếm nam” ở đây rồi chứ?
ĐH Sư Phạm Hà Nội 2 ĐH Sư Phạm Hà Nội 2
Toàn những bông hoa xinh xắn Toàn những bông hoa xinh xắn
Còn đây là ”tình hình” ở Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - khoa Mầm Non Còn đây là ”tình hình” ở Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - khoa Mầm Non
Thêm một tấm nữa của các cô gái Sư Phạm Thêm một tấm nữa của các cô gái Sư Phạm
Còn đây là ảnh của ĐH Thương Mại Hà Nội Còn đây là ảnh của ĐH Thương Mại Hà Nội
Một hình ảnh thường thấy của dân Bách Khoa Một hình ảnh thường thấy của dân Bách Khoa
Tình hình ở đây có vẻ khá nhẩm hơn, với tận 4 thanh niên! (ĐH Lao Động Xã Hội). Tình hình ở đây có vẻ khá nhẩm hơn, với tận 4 thanh niên! (ĐH Lao Động Xã Hội).

(Ảnh: Facebook + Bách Kinh Xây Confession)