Dường như khi có bất cứ một chuyện gì xảy ra, dân mạng đều có thể phản ứng theo nhiều hướng khác nhau. Trong khi nhiều người vẫn còn đang khóc lóc vật vã vì đội bóng mình hâm mộ phải dừng chân tại đấu trường World Cup thì nhiều “thánh troll” khác lại biến nó thành sự kiện hài hước nhất năm. Cụ thể là ngay lúc này, dân mạng đang lan truyền rất nhiều bức ảnh chế siêu hài hước về sự dừng bước của những chân sút hàng đầu thế giới như Mesut Ozil, Messi, Ronaldo hay Ramos…

Làn sóng ảnh chế ngày càng dâng cao khi mới đây, Lion Messi cũng phải “cúi đầu” trước đội tuyển Pháp vì không đủ sức đưa đội tuyển Argentina vượt qua đối thủ. Trận thua cay đắng đã khiến hàng triệu fan tiếc nuối nhưng bên cạnh đó, nó cũng trở thành cơ hội để các thánh photoshop trổ tài chế ảnh.

Dưới đây là những bức ảnh chế chất phát ngất bạn không thể bỏ lỡ:

Đây chính là bức ảnh chế hot nhất MXH hôm nay. Đây chính là bức ảnh chế hot nhất MXH hôm nay.
Nhiều người ví các cầu thủ của Argentina như những… khúc gỗ và Messi là người đã phải gánh vác họ trên vai nên thất bại vừa qua là điều khó tránh. Thế nhưng nghĩ đến Messi, ai nấy đều phải bật khóc vì thương anh. Nhiều người ví các cầu thủ của Argentina như những… khúc gỗ và Messi là người đã phải gánh vác họ trên vai nên thất bại vừa qua là điều khó tránh. Thế nhưng nghĩ đến Messi, ai nấy đều phải bật khóc vì thương anh.
Tuy nhiên, dưới con mắt của những “thánh troll” thì hẳn Messi và các danh thủ khác đang rất hớn hở khi được bay về nước. Tuy nhiên, dưới con mắt của những “thánh troll” thì hẳn Messi và các danh thủ khác đang rất hớn hở khi được bay về nước.
Thất bại của Ramos đối lập với niềm vui của fan cầu thủ Ai Cập Salah… Ảnh: Troll Football. Thất bại của Ramos đối lập với niềm vui của fan cầu thủ Ai Cập Salah… Ảnh: Troll Football.
Lời tiên tri nghiệt ngã dành cho Neymar khi anh cũng được fan ưu ái xếp vào đội ngũ chân sút lừng danh. Lời tiên tri nghiệt ngã dành cho Neymar khi anh cũng được fan ưu ái xếp vào đội ngũ chân sút lừng danh.
Hàng loạt chân sút huyền thoại sẽ phải ngừng thi đấu trên sân chơi World Cup 2018. Hàng loạt chân sút huyền thoại sẽ phải ngừng thi đấu trên sân chơi World Cup 2018.
Và hàng triệu người đang tự hỏi, chuyện quái quỷ gì đã xảy ra. Lẽ nào thời đại huy hoàng của Ronaldo hay Messi đã qua(?). Và hàng triệu người đang tự hỏi, chuyện quái quỷ gì đã xảy ra. Lẽ nào thời đại huy hoàng của Ronaldo hay Messi đã qua(?).
Messi và Ronaldo khoan rủ nhau về nước mà hãy chờ thêm Tây Ban Nha, Đan Mạch theo nữa nhé! Messi và Ronaldo khoan rủ nhau về nước mà hãy chờ thêm Tây Ban Nha, Đan Mạch theo nữa nhé!
Mesut Ozil, Messi, Ronaldo hay Ramos đều lần lượt phải “rủ nhau” ra về. Ảnh: Troll bóng đá. Mesut Ozil, Messi, Ronaldo hay Ramos đều lần lượt phải “rủ nhau” ra về. Ảnh: Troll bóng đá.