Sao & Đời Sống

Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Cô đào chuyển giới Trúc Ly đang trở thành 'hiện tượng mạng' mới được khán giả trẻ đổ xô ngồi xem vì cách nói chuyện đầy hài hước.

Ở thời đại 4.0 này, chưa bao giờ nổi tiếng trên mạng xã hội lại dễ dàng đến thế. Chẳng cần đến "có biến" đánh ghen hay tố "Tuesday" ầm ĩ nào mà chỉ với một đoạn clip, một hình ảnh hay đơn giản là một câu nói, bạn cũng có thể "sáng cả cõi mạng".

Xem thêm: Trang Trần bênh vực vị cán bộ trong vụ nam thanh niên mua bánh mì bị phạt: 'Họ cũng vì công việc thôi'

Những ngày qua, dân tình bất ngờ đổ xô xem livestream bán hàng của cô nàng chuyển giới Trúc Ly - tên thật là N.V.P.

Trúc Ly là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Năm 2018, cô từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới - The Tiffany Vietnam. Chuyện đời cô đào chuyển giới từng bị gia đình chối bỏ, người đời khinh khi và ước mong được 1 lần gặp lại mẹ cha đã lấy nước mắt không ít người xem.

Mới đây, cô nàng tái xuất trên mạng xã hội và nhanh chóng "gây bão". Lối nói chuyện đời thường, dí dỏm của Trúc Ly cuốn hút người xem. Bằng chứng là đoạn video livestream kéo dài gần 2 tiếng của cô nàng chia sẻ câu chuyện sau khi chuyển giới mới đây đã thu về hơn 5 triệu lượt xem trên Facebook chỉ sau 3 ngày đăng tải.

Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần Ảnh 1
Cô đào chuyển giới Trúc Ly khiến dân tình rần rần đổ xô đi xem vì lối nói chuyện dí dỏm cùng câu chuyện chuyển giới trong quá khứ
Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần Ảnh 2
Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần Ảnh 3
Các video livestream của cô nàng đều thu hút lượng tương tác khủng.

Trước Trúc Ly, nhiều cô gái chuyển giới như: Diva Cát Thy, cô Minh Hiếu, Kem Kabi,... cũng từng "gây bão" trên mạng xã hội với phong cách hài hước.

Được biết Trúc Ly sinh năm 1992 tại An Giang. Cô từng chia sẻ trên livestream rằng bản thân sinh ra trong một gia đình không có hạnh phúc trọn vẹn từ ba mẹ. Từ nhỏ Trúc Ly phải sống nương nhờ bà ngoại, hưởng tình yêu thương chăm sóc và sự cảm thông của ngoại. Tuổi đến trường, cô phải gánh chịu biết bao sự tủi nhục, kỳ thị của bạn bè.

Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần Ảnh 4
Nói chuyện 2 tiếng thu về hơn 5 triệu lượt xem, 'hiện tượng mạng chuyển giới' khiến netizen rần rần Ảnh 5

Những lời chọc ghẹo, chê bai lẫn ăn hiếp của bạn bè vì giới tính bất thường, Trúc Ly thường phải gánh chịu một mình không dám chia sẻ với ai… Đôi lần, cô nàng từng nghĩ quẩn, muốn kết thúc cuộc sống của mình nhưng vì thương ngoại mà cô quyết tâm phải sống, phải đối mặt với thực tại và tìm lại chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ