Những ai theo dõi “crush” quốc dân, thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng đều biết anh chàng có một chú chó cưng tên là Merci. Thế nhưng chưa hết đâu, gần đây Merci còn “được lòng” một trai đẹp khác của CLB FLC Thanh Hóa là chàng cầu thủ điển trai người Nhật Ryutaro Karube.

Merci là chú chó cưng của Bùi Tiến Dũng lại rất “được lòng” Ryu - cầu thủ đẹp trai của FLC Thanh Hóa. Merci là chú chó cưng của Bùi Tiến Dũng lại rất “được lòng” Ryu - cầu thủ đẹp trai của FLC Thanh Hóa.

Ryutaro Karube là tân binh người Nhật  của FLC Thanh Hóa trong mùa giải năm nay.

Không chỉ sở hữu phong độ thi đấu khá ổn định, chàng cầu thủ còn thu hút sự chú ý của nhiều fan nữ vì khuôn mặt điển trai như diễn viên điển ảnh cùng chiều cao nổi bật.

Ryu và Bùi Tiến Dũng khoe ảnh mặc pyjama đôi Ryu và Bùi Tiến Dũng khoe ảnh mặc pyjama đôi
Bức ảnh khiến dân mạng rần rần vì quá đáng yêu Bức ảnh khiến dân mạng rần rần vì quá đáng yêu

Mới đây, cầu thủ người Nhật còn khiến dân tình phát cuồng khi chia sẻ những hình ảnh của mình cùng với Bùi Tiến Dũng và chú chó cưng của chàng thủ thành quốc dân. Xuất hiện trong khung hình là hai chàng điển trai mặc pyjama đôi rất dễ thương. Trên bộ pyjama còn in hình vẽ của chú chó Merci.

Nhìn những hình ảnh này, fan khẳng định tại CLB, Ryu rất thân thiết với Bùi Tiến Dũng.

Thêm vào đó, dân tình còn chỉ thêm bằng chứng chứng minh điều này là hai anh chàng thường xuyên “lên sóng” Instagram của nhau.

Ryu còn ưu ái cho Bùi Tiến Dũng có hẳn một phần highlight trên Instagram nữa đấy! Ryu còn ưu ái cho Bùi Tiến Dũng có hẳn một phần highlight trên Instagram nữa đấy!