Ăn ngon, mặc đẹp thôi chưa đủ để trọn vẹn chuyến du xuân cùng hội bạn thân chúng ta cần có những bức ảnh để đời. Chụp ảnh nhóm khi đi du xuân không chỉ khéo léo khoe với cả thế giới rằng mình đang ở một nơi rất xa mà còn là phải có “thần thái”.

Ấy thế mà trời sinh đâu phải ai cũng có năng khiếu tạo hình trước ống kính, đa phần chúng ta thường “đơ” và quanh quẩn mấy kiểu ôm eo, giơ tay chữ V, chu mỏ. Vậy làm sao để tạo ra sự khác biệt, hãy thử ngay những ý tưởng bá đạo dưới đây để có bức ảnh ngàn like trên mạng xã hội.

Dáng siêu sao nhạc Rock này dường như đơn giản, vậy tội gì mà chúng ta không thử! Dáng siêu sao nhạc Rock này dường như đơn giản, vậy tội gì mà chúng ta không thử!
Dáng này thì quá dễ nhưng quan trọng vẫn là thần thái! Dáng này thì quá dễ nhưng quan trọng vẫn là thần thái!
Ngôi sao 6 cánh! Ngôi sao 6 cánh!
Dáng này yêu cầu thần thái phải sang chảnh lên! Dáng này yêu cầu thần thái phải sang chảnh lên!
Đôi khi để có được bức ảnh đẹp cần có sự phối hợp ăn ý và sự khéo léo. Đôi khi để có được bức ảnh đẹp cần có sự phối hợp ăn ý và sự khéo léo.
Dáng này áp dụng phương pháp đầy khung hình nhé! Dáng này áp dụng phương pháp đầy khung hình nhé!
Một thành viên trong hội có người yêu đâu có dễ dàng. Một thành viên trong hội có người yêu đâu có dễ dàng.

Đi đâu cũng được miễn là ở bên nhau là tiêu chí hội bạn thân luôn hướng tới. Chính vì thế dù đi đâu chúng ta cũng nên mang theo bí quyết chụp ảnh để có những bức hình để đời đánh dấu thời thanh xuân chúng ta bên nhau.