Sao & Đời Sống

Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo, nói 1 câu chứng minh mối quan hệ mẹ kế - con chồng tốt đẹp

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Động thái của Đàm Thu Trang đối với Subeo nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Hôm 21/6, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã tổ chức sinh nhật cho Subeo bước sang tuổi 11. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang cũng có động thái gây chú ý khi gửi lời chúc đến con riêng của chồng: "Happy birthday anh hai Subeo của em bé Suchin. Cả nhà yêu anh hai nhiều lắm".

Chỉ một dòng trạng thái ngắn ngủi của Đàm Thu Trang đủ chứng minh mối quan hệ mẹ kế - con chồng vô cùng tốt đẹp.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của Cường Đô La cũng đăng tải loạt ảnh cùng bà xã Đàm Thu Trang đang háo hức trang trí, chuẩn bị cho bữa tiệc mừng sinh nhật cho Subeo.

Bên cạnh đó, doanh nhất 8x cũng đăng tải đoạn clip tổ chức sinh nhật cho con trai khiến không khỏi trầm trồ vì Subeo nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của bố mẹ.

Đàm Thu Trang ôm con gái Suchin nhún nhảy trong buổi tiệc sinh nhật của Subeo.

Trước đó trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng tải loạt ảnh tổ chức sinh nhật cho con trai, cùng với lời nhắn đầy ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của mẹ. Giờ này 11 năm trước mẹ thật sự hồi hộp chờ đợi chào đón con với mọi bỡ ngỡ của lần đầu tiên làm mẹ.

Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé. Cứ nghĩ dịch thì thôi không bày vẽ gì nhiều, mà sợ con vô tình nghĩ mẹ bận 2 em không tổ chức như mọi năm nên mẹ lại làm tới, chơi lớn lên ý tưởng và trang trí"nhè nhẹ" làm con bất ngờ ngay tại nhà. Xin được cảm ơn mọi lời chúc đến Subeo (Henry)".

Subeo nhận được nhiều lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp từ mẹ và gia đình .
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ