Sao & Đời Sống

Đàm Thu Trang khoe ảnh selfie cả nhà, biểu cảm của Suchin và Subeo 'đốn tim' dân tình

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc đáng yêu của Suchin cùng gia đình đã khiến nhiều người 'tan chảy'.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc gia đình cực đáng yêu trên trang cá nhân. Thời gian nghỉ dịch ở nhà cũng là lúc gia đình cô có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Bà xã Cường Đô La viết: "Kỷ niệm tấm hình đầu tiên em bé Suchin đã biết selfie cùng ba mẹ và anh hai. Dù ba Cường cầm máy tấm này bị nhoè. Gia đình Beo và Chin mong mọi người nâng cao ý thức thực hiện 5K và cùng nhau chiến thắng COVID".

Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được vô số lượt "thả tim" và bình luận của cộng đồng mạng. Đặc biệt, khoảnh khắc cười tươi "khoe răng sữa" của Suchin đã khiến nhiều người "lịm tim" vì quá đỗi đáng yêu.

- Đáng yêu quá. Thả không hết tim cho Suchin.

- Cả nhà siêu dễ thương, chúc mọi người luôn khỏe mạnh nhé!

- Cuối cùng Suchin cũng đã biết selfie cùng bố mẹ và anh trai rồi. Hôm nay trông em ý lớn quá.

- Dễ thương cực luôn.

Gia đình Đàm Thu Trang - Cường Đô La thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Từ khi có "thiên thần nhỏ" Suchin, cặp đôi cũng trở nên tất bật hơn nhưng cuộc sống luôn ngập tràn tiếng nói cười.

Đặc biệt, Subeo đã chứng tỏ mình là "anh hai" mẫu mực khi thường xuyên phụ bố mẹ chăm sóc, chơi đùa cùng em. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã đăng tải kha khá những khoảnh khắc cực ngọt ngào của hai anh em - Suchin và Subeo.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh