Tối 4/12, Vinh Râu của nhóm hài đình đám FAPtv đã tổ chức lễ cưới tại một trung tâm tiệc cưới lớn của Sài Gòn. Tối 4/12, Vinh Râu của nhóm hài đình đám FAPtv đã tổ chức lễ cưới tại một trung tâm tiệc cưới lớn của Sài Gòn.
Không gian tiệc được trang trí lộng lẫy. Không gian tiệc được trang trí lộng lẫy.
Cô dâu là ca sĩ trẻ Lương Minh Trang. Cả hai công khai yêu nhau từ năm 2016, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên mạng xã hội. Cô dâu là ca sĩ trẻ Lương Minh Trang. Cả hai công khai yêu nhau từ năm 2016, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trên mạng xã hội.
Vinh vốn bận rộn nên mọi việc cho đám cưới đều do Minh Trang chuẩn bị. Vinh vốn bận rộn nên mọi việc cho đám cưới đều do Minh Trang chuẩn bị.
Đến chung vui của cặp đôi có sự tham dự của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng. Trong ảnh là “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến. Đến chung vui của cặp đôi có sự tham dự của nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng. Trong ảnh là “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến.
Trấn Thành, Thu Trang, BB Trần là những người bạn thân thiết của cặp đôi. Trấn Thành, Thu Trang, BB Trần là những người bạn thân thiết của cặp đôi.
Ngoài ra, đám cưới còn có nhiều nhân vật nổi tiếng đến dự. Trong đó, nóm hài FAPtv không thể thiếu trong ngày vui của chàng nhóm trưởng tài năng. Ngoài ra, đám cưới còn có nhiều nhân vật nổi tiếng đến dự. Trong đó, nóm hài FAPtv không thể thiếu trong ngày vui của chàng nhóm trưởng tài năng.
Những người bạn khuấy động không khí tiệc cưới. Những người bạn khuấy động không khí tiệc cưới.
Chú rể tặng cô dâu nụ hôn ngọt ngào. Chú rể tặng cô dâu nụ hôn ngọt ngào.
Minh Trang tự sáng tác ca khúc hát tặng chồng ngay trong lễ cưới khiến Vinh Râu bật khóc. Minh Trang tự sáng tác ca khúc hát tặng chồng ngay trong lễ cưới khiến Vinh Râu bật khóc.
Vinh Râu không giấu nổi xúc động khi nắm tay vợ bước lên lễ đường. Vinh Râu không giấu nổi xúc động khi nắm tay vợ bước lên lễ đường.
Cặp đôi hạnh phúc cắt bánh kem. Cặp đôi hạnh phúc cắt bánh kem.