Mấy năm trở lại đây cứ nhắc đến quỵt tiền là dân tình nhớ ngay đến “hot girl Bella”. Thế nhưng sau 1 quãng thời gian “ẩn dật” thì mới đây, “hậu duệ” của Bella xuất hiện làm cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô quỵt tiền có tên Nguyễn T.U. đi nối tóc nhưng không trả tiền gây xôn xao cộng đồng mạng. Thế nhưng, điều đáng nói là thay vì hối lỗi và xấu hổ khi bị phát hiện có ý định quỵt tiền thì cô gái này bực tức và gằn giọng lên với chủ quán.

Clip: Le Tuan Anh.

Theo chủ nhân bài viết, đây không phải lần đầu tiên cô gái có tên Nguyễn T.U. này bùng tiền. “Ngày trước em nối tóc quán nhà bạn anh, em bảo em về nhà em rút tiền em gửi chỉ 30 phút thôi, đến bây giờ là 1 tháng, bao nhiêu cái 30 phút của em. Đến bây giờ em lại sang đây, em đòi nối tóc xong em lại nợ thì đến bao giờ em sẽ trả?“, chủ quản cắt tóc nói. Lúc này, cô gái trẻ vùng vằng nói: “Sáng mai em sẽ trả cả 2 bên“.

Thế nhưng do đã bị lừa 1 lần nên chủ quán nhất quyết không đồng ý và thẳng thắn nói với cô gái trên: “Em đi ra khỏi tiệm anh biết tìm em ở đâu? Tìm ở đâu để đòi 1, 2 triệu? Làm như thế khác gì đem con bỏ chợ”….

Hơn nữa, chủ nhân bài viết còn đưa ra lời khuyên: “Mọi người nên lưu ý, nhớ mặt em này, may quá mình không nối chứ nối rồi thì chạy theo tìm ở đâu”. Thấy vậy, cô gái hằn học, vừa bực tức dằn giọng: “Anh không tin thì thôi, em để chứng minh thư ở nhà”.

Khi được hỏi về nơi ở, cô gái này nói đang ở Bến xe Nước Ngầm trong khi trước đó từng nói với chủ quán nhà ở đường Láng.

Bùng tiền thiên hạ thành… “thói quen”

Sau khi clip được đăng tải, clip khiến cư dân mạng “sôi máu”, nhiều người phẫn nộ nên đã “truy link” facebook cô gái để vào tận nơi “dằn mặt”.

Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi một tài khoản facebook khác lại đăng bài “bóc phốt” cô gái này quỵt tiền xe ôm. Theo bài viết, cô gái này đã thuê xe ôm với lời hứa hẹn sẽ gọi người ra trả. Tuy nhiên, đến nơi cô gái này đã không trả tiền xe ôm còn người bạn trai cô gái hẹn gặp cũng… bặt vô âm tín. Tránh trường hợp cô bỏ trốn, mọi người đã trói lại trên chiếc xe.

Chỉ bằng chiêu thức “ăn xong mới trả” cô gái đã lừa tiền của xe ôm và chủ quán cắt tóc. Chỉ bằng chiêu thức “ăn xong mới trả” cô gái đã lừa tiền của xe ôm và chủ quán cắt tóc.

Được biết cô gái này đã lừa tài xế Grabbike chở từ Mỹ Đình đến Từ Sơn, Bắc Ninh với giá 250 ngàn đồng.

Dân mạng ngao ngán vì Bella đã tìm được người cùng chung chí hướng

“Mới ba tuổi ranh đã đi ăn quỵt của thiên hạ rồi thì chẳng biết sau này chắc còn rạch mặt ăn vạ  nữa. Truyền nhân của Bella xuất hiện nhanh quá trong khi Bella còn chưa hết thời. Cứ như thế này những người làm ăn lương thiện tin người biết phải làm sao. Trong khi, bé này đã bị “vạch mặt” trên mạng xã hội rồi vẫn còn dùng chiêu thức cũ đi lừa đảo. Sức dài, vai rộng thì tự thân kiếm tiền mà tiêu đi kẻo lại nhận “gạch đá” xây mấy căn nhà”, tài khoản Đ.C viết.

Bên cạnh đó, một số người khuyên những ai gặp phải cảnh này nên đưa lên đồn giải quyết: “Có thể cô ta đang có ý định lấy sự lớ ngớ của mình để lừa đảo thiên hạ. Tốt nhất mọi người đừng đánh đập, cứ mang ra công an giải quyết cho nó sáng mắt ra”, tài khoản V.L viết.

“Bella thứ 2 đã xuất hiện thì sẽ sớm có thứ 3, thứ 4 thôi! Có sức khỏe không thích tự làm tự ăn lại đi ăn quỵt của thiên hạ rồi dơ cái mặt. Chưa kể bố mẹ ở nhà biết chuyện chắc không dám bước chân ra đường đối mặt với hàng xóm láng giềng”, tài khoản D.G nói.