Sao & Đời Sống

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, Cường Đô La đăng ảnh đi du lịch khiến fan 'hoang mang'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ đây là nỗi lòng không chỉ riêng gì của Cường Đô La mà còn nhiều gia đình khác.

Dịch Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là "tâm dịch" TP HCM. Bên cạnh các hoạt động kinh tế, xã hội thì nghệ thuật cũng chịu chung số phận.

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi ở nhà, những sao Việt cũng có riêng cho mình các hoạt động. Thường thấy nhất chính là tương tác với fan qua mạng xã hội. Điển hình như vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Thế nhưng ở nhà mãi rồi cũng buồn, đại gia nức tiếng Cường Đô La mới đây đã khiến "cõi mạng" dậy sóng khi khoe ảnh du lịch cùng bà xã sau thời gian dài nghỉ dịch.

Theo đó trên Facebook cá nhân, chồng Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh hai vợ chồng vui vẻ check-in trên máy bay. Không những thế, cặp đôi còn kèm theo thông báo hài hước việc cả hai trốn con để đi chơi.

Bức ảnh mà Cường Đô La chia sẻ

Thế nhưng bức ảnh này đã khiến một số netizen hiểu lầm khi cặp đôi cởi bỏ khẩu trang để "sống ảo". Giữa lúc dân mạng bàn tán xôn xao, Cường Đô La phải vội lên tiếng đính chính: 

"Thèm đi chơi quá nên lấy hình cũ ra sống ảo mong mọi người thông cảm", ông xã Đàm Thu Trang chia sẻ. Hóa ra cả hai vợ chồng cũng như bao người khác, "thèm" đi chơi đến mức mang hình cũ ra để "sống ảo".

Hình ảnh cặp đôi check-in trước khi dịch bùng phát

Trước đó dân mạng cũng được phen xôn xao trước khoảnh khắc "biệt thự ánh sáng" của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang tràn ngập trong hàng hóa. Nhiều người đã không khỏi thắc mắc trước sự việc này.

Thế nhưng hóa ra đây là cảnh mà doanh nhân 8X đang sắp xếp hàng hóa để chuẩn bị cho việc phân phát đến các hoàn cảnh khó khăn. 

Hóa ra cả hai vợ chồng đang thực hiện công việc thiện nguyện, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch

Ông xã Đàm Thu Trang viết: "Tranh thủ gom góp chút tình cảm, yêu thương gửi đến bà con trước giờ TP HCM siết giãn cách. Làm gì cũng được, nhỏ bé hay to lớn không quan trọng. Miễn là giúp người giúp đời là được, có phải vậy không cả nhà?".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN