Nhìn tủ đồ Cường Đô La chuẩn bị cho con gái, ai cũng phải thốt lên: 'Ông bố của năm đây rồi!'

Khải AnhĐăng lúc

Cường Đô La đã thể hiện sự cưng chiều hết cỡ dành cho 'tiểu công chúa'

Vừa qua, cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón sự ra đời của "tiểu công chúa" có tên Suchin. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng yêu của gia đình khi có thêm thành viên mới.

Khoảnh khắc Cường Đô La chăm sóc con

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ bức ảnh góc tủ đồ của Suchin. Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. 

Nhiều người đã bày tỏ sự trầm trồ, ngưỡng mộ trước không gian được trưng bày đẹp mắt. Nhiều đồ chơi được xếp ngay ngắn, quần áo, giày vải đa dạng kiểu dáng, màu sắc... nhìn chẳng khác gì một hiệu quần áo cho trẻ em "cực xịn".

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

- Đáng yêu quá! Nhất Suchin rồi nhé!

- Nhìn tủ đồ mới biết ba mẹ yêu con và chăm sóc chu đáo đến nhường nào.

- Ghen tí quá đi thôi, tủ đồ thiệt xịn mà.

- Dễ thương quá, chúc em bé mau lớn nhé.

- Tủ quần áo tronng chẳng khác gì một cửa hàng luôn á!

Cường Đô La đã thể hiện mình là một ông bố "cực có tâm" khi chăm sóc cho cả hai mẹ con từng li từng tí. Từ lúc Đàm Thu Trang mang bầu cho tới khi hạ sinh đều có chồng bên cạnh chăm sóc. Anh còn nhắn nhủ "cực ngọt" tới bà xã: "Cảm ơn vợ yêu đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu"

Đàm Thu Trang cũng đã chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La chăm sóc cho "tiểu công chúa" rất tình cảm. Cả Subeo rất hào hứng khi lần đầu được làm anh, dành cho em những cái nhìn âu yếm, hạnh phúc. Bên cạnh đó, "mẹ bỉm" Đàm Thu Trang cũng được khen là giữ được thần sắc tươi tắn dù vừa mới sinh em bé. 

Trước đó, để chuẩn bị đón thêm thành viên mới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã mua thêm một căn biệt thự có thiết kế cực sang trọng. 

BÀI VIẾT

Khải Anh