Tuổi thơ của mỗi người không chỉ gắn liền với những món đồ chơi hay những trò chơi “huyền thoại' mà còn được đánh dấu bởi những bức ảnh ngây thơ, hồn nhiên. Đó là cái thời mà cô bé được mẹ trang điểm thật đậm với mắt xanh môi đỏ má hồng, được diện những bộ trang phục “lộng lẫy” nhất có thể. Bé trai được khoác lên mình những những kiểu dáng “modern” nhất, thời trang nhất lúc bấy giờ.

Mới đây, cư dân mạng lại đua nhau chia sẻ loạt hình ảnh “ngố tàu” thời thơ ấu khiến nhiều người cười ngất. Thế nhưng, những bức ảnh tuy đã nhuốm màu thời gian nhưng vẫn đủ khiến người xem thấy bồi hồi khi nhớ về “tuổi thơ dữ dội”.

Có lẽ đây là biểu cảm vừa mếu vừa cười. Có lẽ đây là biểu cảm vừa mếu vừa cười.
Bé gái này đã sớm bộc lộ phong thái quý tộc. Bé gái này đã sớm bộc lộ phong thái quý tộc.
Khi bạn cosplay Tam Tạng nhưng lại toát lên thần thái Như Lai chăng? Khi bạn cosplay Tam Tạng nhưng lại toát lên thần thái Như Lai chăng?
Con còn chưa kịp tạo dáng thì đã chụp rồi. Con còn chưa kịp tạo dáng thì đã chụp rồi.
Ai mà đánh má hồng quá đáng lắm luôn! Ai mà đánh má hồng quá đáng lắm luôn!
Rất có thể, đây là những hình ảnh hiếm hoi của Tam Thái Tử Na Tra khi đi nghỉ mát ở Lý Sơn những năm 70. Rất có thể, đây là những hình ảnh hiếm hoi của Tam Thái Tử Na Tra khi đi nghỉ mát ở Lý Sơn những năm 70.
Nhà trang điểm nào mà nhìn lại hình ảnh này chắc sẽ thấy tội lỗi đầy đầu. Nhà trang điểm nào mà nhìn lại hình ảnh này chắc sẽ thấy tội lỗi đầy đầu.
“Khi bạn muốn hóa thân thành Hồng Hài Nhi nhưng thợ ảnh lại hướng bạn theo style Cậu bé rừng xanh”, một cư dân mạng bình luận khi xem bức ảnh. “Khi bạn muốn hóa thân thành Hồng Hài Nhi nhưng thợ ảnh lại hướng bạn theo style Cậu bé rừng xanh”, một cư dân mạng bình luận khi xem bức ảnh.
Đang rất buồn ngủ mà vẫn phải chụp ảnh. Đang rất buồn ngủ mà vẫn phải chụp ảnh.
Nhiều người vẫn chưa hiểu mục đích của cái nốt đỏ là gì? Phong trào thời đó chăng? Đã thế đầu tóc thì giống trai mà cứ phải make-up lên cho nữ tính cơ . Nhiều người vẫn chưa hiểu mục đích của cái nốt đỏ là gì? Phong trào thời đó chăng? Đã thế đầu tóc thì giống trai mà cứ phải make-up lên cho nữ tính cơ .
Lần đầu bé đứng trước ống kính. Lần đầu bé đứng trước ống kính.
Sẽ thật thú vị khi nhìn lại những hình ảnh “tuổi thơ dữ dội” như thế này. Sẽ thật thú vị khi nhìn lại những hình ảnh “tuổi thơ dữ dội” như thế này.