Từng có không ít vụ việc nhiều bạn trẻ đam mê một công việc nhưng lại đi làm một việc chẳng liên quan và dẫn đến cái kết vô cùng bi hài. Chẳng hạn chuyện chàng trai mê điêu khắc đi thái giò. Kết quả là thay vì bày ra một đĩa giò ngon mắt, anh chàng đã điêu khắc cả cân giò thành một chú lợn con. Hoặc một vụ việc khác cũng lại là anh bạn “say” điêu khắc bị ép đi gọt táo và chàng ta đã tỉ mẩn cắt gọt tạo nên một đàn cá màu đỏ tung tăng bơi lội.

Những vụ việc như vậy khiến dân mạng hết lần này đến lần khác phải phì cười và mới đây, một câu chuyện tương tự lại tiếp tục khiến “500 anh em” không thể không chú ý.

Ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, trên một số diễn đàn mạng lan truyền bức ảnh chú ngựa được cắt tỉa phần bờm trước mặt khiến ai nấy đều bật cười. Đoạn mái bờm này bị chủ nhân của nó tạo dáng tới 3 lần thành 3 mẫu tóc khác nhau, khi thì xõa xượi, che hết mắt, lúc lại cắt thành chẻ đôi rồi mái ngố.

Đi cùng những hình ảnh hài hước này là dòng chú thích: “Khi bạn có ngựa và bạn lại đang học cắt tóc”… Chắc chắn, “chủ thớt” đã đem vật nuôi của mình ra làm thí nghiệm đầu tay. Tuy nhiên, vì tay nghề còn hạn chế nên tất cả các kiểu tóc của chú ngựa đều không đẹp cho lắm. Sau khi “biến hình” hết lần này đến lần khác, trông chú ngựa vẫn khá bô nhếch và tội nghiệp. Trong khi chủ nhân say sưa cắt tóc thì hẳn là “thú cưng” này không lấy gì làm hạnh phúc cho lắm.

Kiểu tóc rẽ ngôi 2 bên. Kiểu tóc rẽ ngôi 2 bên.
Mái ngố tinh nghịch. Mái ngố tinh nghịch.
Tóc dài che lấp mắt. Tóc dài che lấp mắt.

3 bức ảnh chụp cùng một chú ngựa với các góc cảnh có hơi chệch nhau một chút khiến ai nấy đều tin rằng, chắc chắn chủ nhân của nó đã rất vất vả mới hoàn thành việc tạo mẫu tóc cho nó. Bên cạnh đó, việc xoay dịch bối cảnh khiến dân mạng cũng đạp tan nghi vấn đây chỉ là sản phẩm công nghệ của các “thánh photoshop”.

Ngay sau khi chia sẻ, những bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết mọi người đều để lại những bình luận vui vẻ, hài hước.

Bó tay với bác chủ thớt, nếu nhà cậu mà nuôi chó mèo chắc cũng đem tụi nó ra cắt tỉa hết bộ lông để thực hành mất. Tội nghiệp bọn nó“, bạn C.L bình luận.

Ngựa nhà bác gầy thế, tội nghiệp nó chắc bị chủ nhân “hành hạ” nhiều quá“, bạn K.M chia sẻ.

Hồi trước mình bị bố mắng vì tội để tóc bờm ngựa nè, nhìn ảnh này buồn cười quá mà cũng lại nhớ về kỉ niệm ngày trước“, một ý kiến khác.

“Bác chủ thớt chăm chỉ học hỏi vậy chắc chắn sau này sẽ thành thợ cắt tóc đỉnh cao, chúc bác sớm thành công để chú ngựa bớt khổ”, bạn N.M nói.

Một số vụ việc tương tự từng khiến dân mạng cười ngất:

Khi “thánh diêu khắc” bị ép đi thái giò. Khi “thánh diêu khắc” bị ép đi thái giò.
Chú voi làm bằng lòng lợn (Ảnh Vũ Hoàng Thu Nhàn) Chú voi làm bằng lòng lợn (Ảnh Vũ Hoàng Thu Nhàn)
Khi “thánh điêu khắc” trổ tài gọt táo Khi “thánh điêu khắc” trổ tài gọt táo