Ông Thoại Liên (SN 1989 - TP.HCM), hiện định cư tại Úc. Ông Thoại Liên (SN 1989 - TP.HCM), hiện định cư tại Úc.
 Cô nằm trong danh sách những cô nàng thừa kế đình đám Việt Nam bên cạnh Thảo Tiên, Tiểu Giang… Cô nằm trong danh sách những cô nàng thừa kế đình đám Việt Nam bên cạnh Thảo Tiên, Tiểu Giang…
 Xuất thân trong gia đình kinh doanh nức tiếng, từ nhỏ Thoại Liên đã có cuộc sống xa hoa, ngập trong đồ hiệu, đi du lịch trải nghiệm khắp thế giới. Xuất thân trong gia đình kinh doanh nức tiếng, từ nhỏ Thoại Liên đã có cuộc sống xa hoa, ngập trong đồ hiệu, đi du lịch trải nghiệm khắp thế giới.
 Cô sở hữu bộ sưu tập túi xách, giày dép hàng hiệu có giá bạc tỷ. Cô sở hữu bộ sưu tập túi xách, giày dép hàng hiệu có giá bạc tỷ.
 Bên cạnh Chanel, Dior, Gucci, tủ đồ của cô nàng còn có nhiều chiếc túi đắt đỏ, phiên bản giới hạn trên thế giới của Hermes. Bên cạnh Chanel, Dior, Gucci, tủ đồ của cô nàng còn có nhiều chiếc túi đắt đỏ, phiên bản giới hạn trên thế giới của Hermes.
 Phụ kiện như kính mắt, khăn quàng cũng được cô nàng rất quan tâm. Phụ kiện như kính mắt, khăn quàng cũng được cô nàng rất quan tâm.
 Như chiếc kính mắt mèo độc đáo của Miu Miu 04QS 55 phiên bản vàng hồng giá 520 USD (hơn 11 triệu đồng). Như chiếc kính mắt mèo độc đáo của Miu Miu 04QS 55 phiên bản vàng hồng giá 520 USD (hơn 11 triệu đồng).
 Thoại Liên có làn da trắng mịn, vóc dáng ưa nhìn. Thoại Liên có làn da trắng mịn, vóc dáng ưa nhìn.
 8x lựa chọn cho mình gu thời trang trẻ trung, hiện đại. 8x lựa chọn cho mình gu thời trang trẻ trung, hiện đại.
 Siêu xe là thứ không thể thiếu trong danh sách gia tài 'khủng' của 8x. Siêu xe là thứ không thể thiếu trong danh sách gia tài 'khủng' của 8x.
 Cô thường xuyên ghé thăm các địa điểm dành cho giới nhà giàu, khu nghỉ dưỡng 5 sao và tham dự các bữa tiệc đắt đỏ. Cô thường xuyên ghé thăm các địa điểm dành cho giới nhà giàu, khu nghỉ dưỡng 5 sao và tham dự các bữa tiệc đắt đỏ.
 Xinh đẹp, gia thế khủng nhưng đến nay, cô vẫn độc thân. Trang cá nhân của Thoại Liên chưa bao giờ xuất hiện bóng dáng người thương. Xinh đẹp, gia thế khủng nhưng đến nay, cô vẫn độc thân. Trang cá nhân của Thoại Liên chưa bao giờ xuất hiện bóng dáng người thương.
 Cô được mọi người nhận xét là có tính cách dễ gần, hòa đồng. Cô được mọi người nhận xét là có tính cách dễ gần, hòa đồng.
 Mặc dù bận rộn, bố mẹ cô luôn dành cho các con sự quan tâm, chăm sóc. Mặc dù bận rộn, bố mẹ cô luôn dành cho các con sự quan tâm, chăm sóc.
 Là con út trong gia đình, Thoại Liên được người lớn trong nhà hết mực cưng chiều. Là con út trong gia đình, Thoại Liên được người lớn trong nhà hết mực cưng chiều.
 Thoại Liên có người anh trai nổi tiếng, đó là ca sĩ Ông Cao Thắng. Sinh sống, học tập bên Úc từ nhỏ, mãi năm 2014 công chúng mới bắt đầu biết cô là em gái của nam ca sĩ này. Thoại Liên có người anh trai nổi tiếng, đó là ca sĩ Ông Cao Thắng. Sinh sống, học tập bên Úc từ nhỏ, mãi năm 2014 công chúng mới bắt đầu biết cô là em gái của nam ca sĩ này.