Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hiền dịu, Diễm Hương được mệnh danh là “Nữ hoàng ảnh lịch” hay “Đệ nhất mỹ nhân” của màn ảnh Việt những năm 1990. Những bộ phim làm nên tên tuổi của cô phải kể đến Phạm Công - Cúc Hoa, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Nước mắt học trò, Tình yêu một thuở,…

Cuộc sống hiện tại của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương bây giờ ra sao? ảnh 0

Thập niên 90, Diễm Hương là gương mặt phủ sóng hầu hết ở những tấm lịch, tranh treo tường và được nhiều người thần tượng. Tuy nhiên, sau sống gió tình cảm, nữ diễn viên hoàn toàn rút khỏi giới giải trí và “lui về ở ẩn”.

Cuộc sống hiện tại của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương bây giờ ra sao? ảnh 1

Khi nhiều người hâm mộ vẫn đang tò mò về cuộc sống hiện tại của Diễm Hương, mới đây, trong chương trình Ký ức vui vẻ, những hình ảnh về mỹ nhân điện ảnh một thời đã được gợi nhắc.

Diễm Hương được gợi nhắc trong chương trình Ký ức vui vẻ Diễm Hương được gợi nhắc trong chương trình Ký ức vui vẻ

Ngày ấy Diễm Hương nhìn hiền lành vậy thôi chứ thực ra nhắng nhít lắm. Chính ra Việt Trinh lại không nhắng bằng Diễm Hương đâu. Cô ấy cũng rất điệu đà, trước mỗi buổi diễn thường phải ngắm nghía, soi mình trước gương hàng tiếng đồng hồ”, nghệ sĩ Hồng Vân nhớ lại.

MC Quyền Linh cũng bồi hồi cho biết mình từng rất hâm mộ Diễm Hương. Thậm chí, anh còn nhận diễn vai quần chúng không có cát-xê chỉ để được gặp nữ diễn viên. Ao ước được đóng phim chung với Diễm Hương của Quyền Linh cuối cùng cũng thành hiện thực với bộ phim Những nẻo đường phù sa.

Cuộc sống hiện tại của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương bây giờ ra sao? ảnh 3

Khi Lại Văn Sâm hỏi về cuộc sống hiện tại của Diễm Hương, Hồng Vân cho biết nữ diễn viên hiện đang sinh sống tại Malaysia. Thêm vào đó, Quyền Linh cũng xác nhận điều này và cho biết thêm: “Cách đây mấy tháng, tôi và Lê Tuấn Anh có gặp lại cô ấy trong lần về chơi Việt Nam. Diễm Hương bây giờ đã có 4 người con, to gấp đôi, mặt vẫn xinh, mắt vẫn trong veo như vậy. Ngày xưa Diễm Hương gầy lắm, nhỏ xinh, bây giờ thì không hẳn là mập mà múp míp”.

Cuộc sống hiện tại của Nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương bây giờ ra sao? ảnh 4

Hoa khôi Áo dài Thu Hương cũng cho biết, vài năm trước, cô có mời Diễm Hương về tham gia những chương trình nghệ thuật do cô tổ chức nhưng “Đệ nhất mỹ nhân” một thời đã từ chối vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.