Lã Thanh Huyền lên xe hoa năm 2011 với doanh nhân giàu có tên Trần Anh – người hơn cô tròn một con giáp. Từ lúc này, cuộc đời cô sang trang bởi lấy được chồng giàu có, yêu thuơng và chiều chuộng cô hết mực. Lã Thanh Huyền lên xe hoa năm 2011 với doanh nhân giàu có tên Trần Anh – người hơn cô tròn một con giáp. Từ lúc này, cuộc đời cô sang trang bởi lấy được chồng giàu có, yêu thuơng và chiều chuộng cô hết mực.
 Cô có nhiều bất động sản khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là căn penhouse ven sông ở Hà Nội. Cô có nhiều bất động sản khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là căn penhouse ven sông ở Hà Nội.
 Cậu con trai của Lã Thanh Huyền trong căn nhà triệu đô. Cậu con trai của Lã Thanh Huyền trong căn nhà triệu đô.
 Người ta thường thấy cô đi du lịch đó đây, đắt đỏ. Người ta thường thấy cô đi du lịch đó đây, đắt đỏ.
 Có những chuyến đi kéo dài gần cả tháng qua 4 nước châu Âu, ở một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới và trong căn phòng khách sạn siêu sang, ngồi máy bay khoang hạng nhất. Có những chuyến đi kéo dài gần cả tháng qua 4 nước châu Âu, ở một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới và trong căn phòng khách sạn siêu sang, ngồi máy bay khoang hạng nhất.
 Những nơi cô đi qua, cô đều đầu tư vào quần áo, make up… để cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất. Những nơi cô đi qua, cô đều đầu tư vào quần áo, make up… để cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất.
 Chồng đại gia rất chiều chuộng cô. Được biết, ngày Lã Thanh Huyền chuẩn bị lâm bồn, ông xã đã bí mật mua tặng chiếc xế hộp 4 tỷ để nữ diễn viên đi lại dễ dàng hơn. Chồng đại gia rất chiều chuộng cô. Được biết, ngày Lã Thanh Huyền chuẩn bị lâm bồn, ông xã đã bí mật mua tặng chiếc xế hộp 4 tỷ để nữ diễn viên đi lại dễ dàng hơn.
 Anh còn từng tặng cô chiếc khuyên tai bọc vành sành điệu và trang sức đi kèm có trị giá hơn 1 tỷ đồng vào dịp Valentine. Anh còn từng tặng cô chiếc khuyên tai bọc vành sành điệu và trang sức đi kèm có trị giá hơn 1 tỷ đồng vào dịp Valentine.
 Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp còn sở hữu chiếc xe hộp sang trọng có trị giá hơn 4 tỷ đồng và căn biệt thự đắt tiền. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp còn sở hữu chiếc xe hộp sang trọng có trị giá hơn 4 tỷ đồng và căn biệt thự đắt tiền.
 Cô hiện đang là tổng giám đốc một công ty và sở hữu một siêu thị lớn. Cô hiện đang là tổng giám đốc một công ty và sở hữu một siêu thị lớn.
 Ở tuổi U40, Lã Thanh Huyền vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, gợi cảm. Ở tuổi U40, Lã Thanh Huyền vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, gợi cảm.
 Cô cũng rất mạnh tay trong việc chi tiền cho hàng hiệu. Cô cũng rất mạnh tay trong việc chi tiền cho hàng hiệu.
 Lúc nào Lã Thanh Huyền cũng toát ra nét giàu sang, quý phái. Lúc nào Lã Thanh Huyền cũng toát ra nét giàu sang, quý phái.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cô nhé.

Cuộc sống giàu sang, vi vu đây đó của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn chục tuổi ảnh 13Cuộc sống giàu sang, vi vu đây đó của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn chục tuổi ảnh 14

Cuộc sống giàu sang, vi vu đây đó của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn chục tuổi ảnh 15Cuộc sống giàu sang, vi vu đây đó của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn chục tuổi ảnh 16Cuộc sống giàu sang, vi vu đây đó của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn chục tuổi ảnh 17Cuộc sống giàu sang, vi vu đây đó của Lã Thanh Huyền bên chồng đại gia hơn chục tuổi ảnh 18