Trần Đức Bo tên thật là Trần Phi Đức, sinh năm 1999, là một hotteen đến từ Đà Nẵng. Hai năm trước, anh chàng từng gây “sốt” cộng đồng mạng khi xuất hiện với gương mặt make-up đậm theo phong cách của các Ulzzang Hàn Quốc.

Chàng trai nghiện trang điểm giống Ulzzang Hàn Quốc từng gây sốt cộng đồng mạng bây giờ ra sao? ảnh 09X thường xuyên đăng tải những tấm hình được trang điểm kỹ càng với đôi mắt to nhờ lens, da trắng, gương mặt đánh khối cẩn thận và môi đậm, lòe loẹt. Được biết, bản thân anh chàng cũng thừa nhận rất thích phong cách này.

Chàng trai nghiện trang điểm giống Ulzzang Hàn Quốc từng gây sốt cộng đồng mạng bây giờ ra sao? ảnh 1

Anh chàng được mọi người biết đến khi xuất hiện với gương mặt make-up đậm theo phong cách của các Ulzzang Hàn Quốc. Anh chàng được mọi người biết đến khi xuất hiện với gương mặt make-up đậm theo phong cách của các Ulzzang Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, 9X cũng từng được nhiều fan Kpop biết đến khi tự nhận xét bản thân có ngoại hình giống với V (BTS) hay Lee Dae Hwi (cựu thành viên WANNA ONE). Chính chia sẻ này, Bo đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng đang hóa trang chứ không phải trang điểm và còn lâu cậu mới có thể được so sánh với thần tượng của họ.

“Hiện tượng mạng” này mạnh miệng khẳng định mình giống nam idol DaeHwi… “Hiện tượng mạng” này mạnh miệng khẳng định mình giống nam idol DaeHwi…
…và khiến fan BTS phẫn nộ khi tự so sánh bản thân có nét giống nam thần V. …và khiến fan BTS phẫn nộ khi tự so sánh bản thân có nét giống nam thần V.

Bẵng đi một thời gian, nhiều người lại tò mò không biết anh chàng có niềm đam mê “bất tận” với cách trang điểm đậm chất Ulzzang hai năm trước bây giờ ra sao rồi. Được biết, hiện tại, Bo đang học trung cấp tiếng Hàn tại TP HCM. 9X từng chia sẻ rằng vì yêu văn hóa, con người và ngôn ngữ Hàn Quốc nên bị “nhiễm” phong cách của họ lúc nào không hay.

Khi đi học, anh chàng thường để mặt mộc, chỉ những lúc đi chơi và chụp ảnh với bạn cậu mới “biến hình”. Khi đi học, anh chàng thường để mặt mộc, chỉ những lúc đi chơi và chụp ảnh với bạn cậu mới “biến hình”.
Và dù ai có nói thế nào, Bo vẫn trung thành với cách trang điểm đậm chất Ulzzang. Và dù ai có nói thế nào, Bo vẫn trung thành với cách trang điểm đậm chất Ulzzang.
Trên trang cá nhân của anh chàng có hơn 100.000 người theo dõi. Trên trang cá nhân của anh chàng có hơn 100.000 người theo dõi.
Được biết mỗi ngày, Bo mất từ 10-30 phút để trang điểm cho giống một Ulzzang trước khi ra đường. Được biết mỗi ngày, Bo mất từ 10-30 phút để trang điểm cho giống một Ulzzang trước khi ra đường.