Những năm gần đây, các cô gái không còn phát cuồng bởi những bức ảnh ”tự sướng” trực diện - với đầu cúi thấp, mắt mở to…- như những năm trước nữa mà chuyển sang phát cuồng kiểu chụp ảnh khoe được ”góc nghiêng thần thánh”. Đã có rất nhiều hot boy, hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ bằng một bức ảnh ”góc nghiêng”. Thế mới nói, chẳng cần bạn có gương mặt đẹp hoàn hảo. Mà chỉ cần bạn có góc nghiêng hoàn hảo là ”đủ xài” rồi.

Mới đây, một fanpage khá nổi tiếng đã đăng tải bức ảnh góc nghiêng tuyệt đẹp của nữ sinh Việt để kêu gọi cư dân mạng đóng góp album ”Những góc nghiêng thần thánh” và đã được đón nhận nhiệt tình.

Đây chính là bức ảnh mở màn album khoe góc nghiêng của nữ sinh Việt. Đây chính là bức ảnh mở màn album khoe góc nghiêng của nữ sinh Việt.

Từ bức ảnh ”mở màn” của nữ sinh Nguyen Anh, cư dân mạng đã ào ào chia sẻ thêm những góc nghiêng thần thánh khác.

Bức ảnh được bạn B.K chia sẻ. Trong ảnh là bạn học của B.K. Có thể thấy, dù không son phấn và khá giản dị, nhưng nữ sinh vẫn có góc nghiêng rất thu hút. Bức ảnh được bạn B.K chia sẻ. Trong ảnh là bạn học của B.K. Có thể thấy, dù không son phấn và khá giản dị, nhưng nữ sinh vẫn có góc nghiêng rất thu hút.
Nickname Nhi Mũn khoe ảnh chụp trộm góc nghiêng của cô bạn thân. Nickname Nhi Mũn khoe ảnh chụp trộm góc nghiêng của cô bạn thân.
Không cần quá màu mè, nữ sinh Việt này vẫn thật xinh đẹp. Không cần quá màu mè, nữ sinh Việt này vẫn thật xinh đẹp.
Những góc nghiêng tuyệt vời có thể được bắt gặp ở bất kỳ đâu. Những góc nghiêng tuyệt vời có thể được bắt gặp ở bất kỳ đâu.
Nữ sinh 2002 của xứ Huế - Phan Hoàng Minh Châu - phút chốc nổi tiếng vì góc nghiêng vô cùng hoàn hảo của mình. Nữ sinh 2002 của xứ Huế - Phan Hoàng Minh Châu - phút chốc nổi tiếng vì góc nghiêng vô cùng hoàn hảo của mình.
Vẻ đẹp của Châu thật sự ”không thể đùa được đâu”. Vẻ đẹp của Châu thật sự ”không thể đùa được đâu”.
Cá tính, hiện đại và ấn tượng - đó là những tính từ thể hiện vẻ đẹp góc nghiêng của cô nàng này. Cá tính, hiện đại và ấn tượng - đó là những tính từ thể hiện vẻ đẹp góc nghiêng của cô nàng này.
Nữ sinh An Bích Hiền cũng ”tự tin khoe góc nghiêng”. Nữ sinh An Bích Hiền cũng ”tự tin khoe góc nghiêng”.
Nickname Phương Thúy chia sẻ ảnh của cô bạn thân. Dù có gương mặt khá tròn trịa, nhưng vẻ ngoài của cô gái này vẫn rất thu hút. Nickname Phương Thúy chia sẻ ảnh của cô bạn thân. Dù có gương mặt khá tròn trịa, nhưng vẻ ngoài của cô gái này vẫn rất thu hút.
Một bức ảnh giấu tên khiến người ta gợi nhớ đến nhan sắc của hot girl Quỳnh Anh Shyn. Một bức ảnh giấu tên khiến người ta gợi nhớ đến nhan sắc của hot girl Quỳnh Anh Shyn.
Góc nghiêng ”xinh quá là xinh” của nữ sinh có tên Dương Thu Giang. Góc nghiêng ”xinh quá là xinh” của nữ sinh có tên Dương Thu Giang.
Góc nghiêng của bạn Hải Yến - 12 Văn Chuyên Hà Nội Amsterdam. Góc nghiêng của bạn Hải Yến - 12 Văn Chuyên Hà Nội Amsterdam.
Bức ảnh được chia sẻ bởi bạn Minh Hạnh. Có lẽ, ánh đèn flash cũng không thể làm khó được nhan sắc của nữ sinh này Bức ảnh được chia sẻ bởi bạn Minh Hạnh. Có lẽ, ánh đèn flash cũng không thể làm khó được nhan sắc của nữ sinh này