Sao & Đời Sống

Lộ ảnh hậu trường MV đám cưới, cư dân mạng bất ngờ với nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của 'hotgirl Xoài Non'

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Khi đã có nét sẵn rồi thì nhan sắc trên ảnh hay ngoài đời gì trông cũng vẫn thần thái nhé!

Xoài Non được biết đến là một hotgirl nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp pha nét lai Tây cuốn hút trên mạng xã hội. Khi cô sánh duyên với Xemesis - "streamer giàu nhất Việt Nam" thì độ hot của cặp đôi càng được nâng cao. Thế nên, đám cưới Xoài Non và Xemesis trở thành sự kiện được dân mạng mong chờ hơn bao giờ hết. 

Nhân dịp video hậu trường MV đám cưới của Xemesis và Xoài Non được tung ra, ngay lập tức cư dân mạng đem ảnh cưới đã qua chỉnh sửa ra so ngay với khoảnh khắc thực tế. Cũng đúng thôi, là nhân vật chính của "siêu đám cưới" hot cuối năm nay nên bất cứ tin tức gì về cặp đôi này cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình.

Cận cảnh nhan sắc Xoài Non trong clip hậu trường cưới

Một bức ảnh được chọn để đăng lên mạng xã hội thường là những bức ảnh trải qua vô số các bước chọn lọc và chỉnh sửa kỹ càng. Do đó nhiều khi xem ảnh gốc, khó có thể tin được nhân vật trước và sau là cùng một người. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ, khi đã có nét sẵn rồi thì trên ảnh - ngoài đời gì trông cũng không chênh lệch nhiều.

Khi so với ảnh đã qua chỉnh sửa

Dân tình phải gật gù thừa nhận: Xoài Non trong ảnh cưới và clip hậu trường có khác nhau chút chút song không chênh lệch quá nhiều. Vợ trẻ của thiếu gia vẫn xinh như công chúa!

Có thể thấy, trong ảnh đã photoshop, Xoài Non được gọt cằm, căn chỉnh ánh sáng phù hợp nên trông lung linh hơn. Tuy nhiên, nhan sắc trong clip hậu trường như kia thì cũng một chín một mười với trong ảnh rồi. 

Vì thấy vợ quá đẹp nên Xemesis đành ngậm ngùi thừa nhận ảnh cưới chính là khoảnh khắc để cô dâu toả sáng, chú rể cứ làm nền thôi cũng được.

Khung hình cap vội nào Xoài Non cũng cực kỳ thần thái
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN