Vậy là ngày 13/6 tới đây chàng YouTuber đình đám Cris Phan sẽ kết hôn với hotgir Mai Quỳnh Anh sau 2 năm yêu đương mặn nồng. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và cũng không quên dành lời chúc phúc cho cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Tấm ảnh cưới của cặp đôi Cris Phan với hotgirl Mai Quỳnh Anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ Tấm ảnh cưới của cặp đôi Cris Phan với hotgirl Mai Quỳnh Anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ

Nhìn lại qúa trình hơn 2 năm yêu đương, cặp đôi khiến nhiều người không khỏi ghen tị vì độ “ngọt ngào” trong tình yêu. Cả hai thường xuyên công khai nhiều hình ảnh tình tứ, không những vậy, họ còn dành cho nhau những lời “có cánh” nhưng cũng không kém phần ”lầy lội”. Nhiều fans từng nhận xét chắc nịch rằng: Hai người này sinh ra là dành cho nhau. Lấy nhau về, chắc căn nhà sẽ rộn ràng tiếng cười cả ngày.

Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 1

Cris và Quỳnh Anh gặp nhau khi đi quay phim chung trong một dự án của FAPtv. Vẻ ngoài xinh xắn của cô nàng đã nhanh chóng “lấy lòng” chàng  YouTuber đình đám.

Cả 2 cùng nhau đi du lịch Cả 2 cùng nhau đi du lịch

Sau 1 tháng cùng nhau “thả thính”, thì cả hai nhận lời hẹn hò cùng nhau. Thế là vào Giáng sinh năm 2016, Cris đã ngỏ lời và cũng kể từ đó họ chính thức trở thành một cặp.

Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 3

Trong 2 năm yêu đương, người hâm mộ chưa bao giờ nhìn thấy cặp đôi cãi nhau. Bởi vì, cả hai có 1 nguyên tắc sẽ không bao giờ im lặng khi cãi nhau, có điều gì không vui hãy cảm thấy khó chịu thì đều phải lên tiếng.

Cùng nhau tạo dáng ghi lại những bức vô cùng đáng yêu. Cùng nhau tạo dáng ghi lại những bức vô cùng đáng yêu.

Chính Mai Quỳnh Anh là người đã chủ động ”bật đèn xanh” với Cris. Được lời như mở tấm lòng, vào giáng sinh 2016, Cris đã có một lời tỏ tình ngọt ngào dành cho Quỳnh Anh. Họ bắt đầu hẹn hò từ lúc ấy.

Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 5

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất của mối tình này mà ít người biết chính là thông tin Quỳnh Anh hơn Cris 2 tuổi (Quỳnh Anh sinh năm 1991, còn Cris sinh năm 1993). Chính vì vậy, mối tình của Cris Phan và hotgirl Mai Quỳnh Anh lại càng khiến người hâm mộ có thêm động lực về chuyện tuổi tác trong tình yêu.

Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 6

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau, ăn uống, vui chơi cùng nhau… Đi đến đâu cũng tạo ra nhiều tiếng cười. Có thể nói, đây là một trong những tình yêu được cư dân mạng ủng hộ nhất.

Cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào Cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sẽ đám cưới vào ngày 13/6 sắp tới. Hãy cùng gửi những lời chúc phúc đến Cris Phan và Mai Quỳnh Anh nhé.

Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 8Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 9Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 10Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 11Trước đám cưới, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái hơn tuổi Mai Quỳnh Anh ảnh 12