Sao & Đời Sống

Hậu đám cưới, đây là lần hiếm hoi Công Phượng và Viên Minh công khai xuất hiện cùng nhau

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Cặp đôi Viên Minh - Công Phượng ngồi cạnh nhau trong buổi tiệc chia tay HLV Chung Hae-seong, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, các cầu thủ Trần Hữu Đông Triều (Bình Dương), Lê Văn Sơn (CLB TP HCM), Công Phượng... đã có buổi gặp gỡ, ăn uống thân mật để chia tay HLV Chung Hae-seong, trợ lý Yang Jae-mo sau khi chấm dứt hợp đồng với CLB TP HCM.

Điều đặc biệt, bữa tiệc còn có sự tham dự của Viên Minh, vợ của Công Phượng. Cô ngồi cạnh chồng trong bàn ăn, đây là lần hiếm hoi hai vợ chồng Công Phượng công khai xuất hiện cùng nhau sau lễ cưới diễn ra vào ngày 5/6.

Trước đó, Viên Minh cũng từng xuất hiện trên khán đài để cổ vũ chồng. Tuy nhiên cô ăn mặc rất đơn giản, bịt khẩu trang, đội mũ kín để tránh sự chú ý. 

Viên Minh là một trong những nàng WAG có đời tư kín đáo nhất. Phải đến ngày kết hôn, cộng đồng mạng mới được biết nhan sắc xinh đẹp của vợ Công Phượng. Tiệc cưới cùng diễn ra trong sự riêng tư tuyệt đối, không công khai hình ảnh cũng như thông tin với truyền thông. 

Sau ngày cưới, Công Phượng mới chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi không muốn chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã quan tâm Phượng và Minh".

Vợ Công Phượng, Viên Minh sinh ra trong gia đình "trâm anh thế phiệt", bố là giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP HCM. 

Cô du học ở Bỉ,  sau đó học tiếp ở Đại học RMIT và có bằng thạc sĩ. Viên Minh gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng cùng cách ứng xử khéo léo trước truyền thông.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN