Sao & Đời Sống

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà từng 'bất hòa', nay lại có hành động này để làm lành?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Hành động của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng chú ý.

Tính đến thời điểm hiện tại, 2 nhóc tì song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã được hơn 10 tháng tuổi. Leon - Lisa được nhận xét kháu khỉnh, đáng yêu và có nhiều hành động khiến dân mạng thích thú.

Bên cạnh những giây phút tình cảm, vốn là trẻ con nên các bé cũng đôi lúc tranh giành đồ chơi, khóc khiến nữ ca sĩ phải đau đầu. Và mới đây, trên tài khoản Instagram được Hồ Ngọc Hà lập ra cho các con vừa đăng tải khoảnh khắc Leon - Lisa hỏi thăm nhau, xóa bỏ mọi "hiềm khích".

Theo đó, giọng ca 8X đã vô cùng mừng rỡ khi các con đã hoà thuận và chơi đùa với nhau. Cô đánh giá cao Leon khi cậu bé không còn "láu cá" bắt n.ạt chị như trước mà lại rất ngọt ngào, ấm áp. "Cũng giả bộ hỏi thăm bà chị như ai. Người ta ngọt ngào lắm nha. Thích được ôm ấp vỗ về lắm đó", Hà Hồ viết. 

Khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt thả tim và bình luận. Nhiều người đã tỏ vẻ thích thú với những khoảnh khắc "chị em đoàn kết" của hai "cục vàng".

Bên cạnh đó, một số người còn đưa ra nhận xét trêu đùa, Lisa chơi vậy chứ vẫn đề phòng lúc Leon “lật mặt”. "Leon ơi đừng đè chị, em nặng lắm",... là một trong những bình luận rôm rả của cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi xem khoảnh khắc của 2 con nhà Hồ Ngọc Hà.

Theo dõi con nhà Hà Hồ nhiều tháng, nhiều cư dân mạng có nhận xét rằng, nếu như trước đây, Lisa là cô bé được nhận xét khá trầm tính, đôi lúc lạnh lùng, trái ngược với Leon lém lỉnh, hay pha trò. Giờ đây, bé Lisa cũng "tấu hài" cùng cậu em. Hay như không ít lần khiến người theo dõi trầm trồ ngạc nhiên, bởi sự đanh đá như nắm đầu Leon, giật áo Subeo.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN