Sao & Đời Sống

Con gái út 13 tuổi của MC Quyền Linh khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì chiều cao 'khủng'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Hạt Dẻ - con gái út 13 tuổi của MC Quyền Linh vừa tiết lộ chiều cao 'khủng' khiến cộng đồng mạng phát cuồng.

MC Quyền Linh có thể nói là một trong những ông bố có số hưởng nhất showbiz khi có hai cô con gái xinh như ngọc. Không chỉ sở hữu gương mặt "hoa hậu", đầy nữ tính và thiện cảm mà cả hai bé Lọ Lem (sinh năm 2005) và Hạt Dẻ (sinh năm 2008) đều có chiều cao "khủng". 

Lọ Lem (trái) và Hạt Dẻ

Hai ái nữ nhà MC Quyền Linh từ trước đến nay vẫn luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông và dân cư mạng. Dù ít xuất hiện hơn người chị Lọ Lem do còn quá nhỏ nhưng Hạt Dẻ vẫn được mọi người quan tâm. Mỗi lần cả hai xuất hiện cùng ba, cô bé lại được cộng đồng mạng tâng bốc và hứa hẹn sau này cả hai sẽ có thể trở thành hoa hậu. 

Hạt Dẻ - con gái út MC Quyền Linh

Mới đây, Hạt Dẻ đã tiết lộ chiều cao của mình trên Instagram. Theo đó, khi trả lời cho những thắc mắc về chiều cao của mình, cô bạn chia sẻ: "Cái này chắc khoảng 1m68 - 1m69 hay gì đó, không biết nữa". Chính tiết lộ này đã khiến dân cư mạng vô cùng bất ngờ khi chỉ mới 13 tuổi mà Hạt Dẻ đã sở hữu một chiều cao vượt trội hơn rất nhiều bạn bè. 

Dân tình còn đoán chắc chắn chiều cao của cô bé sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Nhiều người cho rằng Hạt Dẻ rất có tiềm năng trở thành người mẫu, diễn viên hay thậm chí là hoa hậu. Tuy nhiên, cách đây không lâu MC Quyền Linh tỏ ra lo ngại vì mức độ được quan tâm của các con và không muốn các con nổi tiếng quá sớm.

Đôi chân dài miên man của Hạt Dẻ

Giống như Lọ Lem, Hạt Dẻ cũng rất ít khi đăng ảnh và tương tác trên Instagram nhưng hễ xuất hiện, cô bé liền gây chú ý. Ngược lại với vẻ đầm thấm, mơ mộng của chị gái Lọ Lem, Hạt Dẻ được cho là phong thái năng động, khí chất tự tin nhưng vẫn thân thiện, gần gũi. Cô bé 13 tuổi còn sở hữu má lúm đồng tiền vô cùng "ăn ảnh" và duyên dáng nữa. 

Gia đình nhỏ bốn người của MC Quyền Linh
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN