Mới đây, cựu HH Hà Kiều Anh đã chia sẻ ảnh đi du lịch cùng con gái út. Và lúc này, vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu của cô bé đã khiến nhiều người chú ý. Mới đây, cựu HH Hà Kiều Anh đã chia sẻ ảnh đi du lịch cùng con gái út. Và lúc này, vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu của cô bé đã khiến nhiều người chú ý.
 Có thể nói, bé út nhà Hà Kiều Anh sở hữu gần như các nét đẹp của nàng hậu, với đôi mắt to, đôi môi chúm chím và lông mày nét. Có thể nói, bé út nhà Hà Kiều Anh sở hữu gần như các nét đẹp của nàng hậu, với đôi mắt to, đôi môi chúm chím và lông mày nét.
 Cô con gái út tên là Vivian, năm nay 4 tuổi. “Viann lém lỉnh, nghịch nhất nhà, được hai anh rất cưng chiều”, Hà Kiều Anh từng nói. Cô con gái út tên là Vivian, năm nay 4 tuổi. “Viann lém lỉnh, nghịch nhất nhà, được hai anh rất cưng chiều”, Hà Kiều Anh từng nói.
 Viann dù nhỏ tuổi nhưng rất thích chơi các môn thể thao như bơi lội, trượt tuyết, chạy xe scooter… Viann dù nhỏ tuổi nhưng rất thích chơi các môn thể thao như bơi lội, trượt tuyết, chạy xe scooter…
 Cô luôn tranh thủ mang con gái theo trong những chuyến đi công tác, sự kiện của mình. Cô luôn tranh thủ mang con gái theo trong những chuyến đi công tác, sự kiện của mình.
 Nhiều khán giả đều cho rằng, cô bé  có khả năng trở thành một mỹ nhân trong tương lai. Nhiều khán giả đều cho rằng, cô bé  có khả năng trở thành một mỹ nhân trong tương lai.
 Được biết, Vivian rất được 2 anh trai cưng chiều. Được biết, Vivian rất được 2 anh trai cưng chiều.
 Bé sở hữu đôi mắt đen láy, to tròn. Bé sở hữu đôi mắt đen láy, to tròn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Vivian nhé.

Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 8Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 9Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 10Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 11Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 12Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 13Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 14Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 15Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 16Con gái út của HH Hà Kiều Anh được dự đoán sẽ trở thành tiểu mỹ nhân trong tương lai ảnh 17