Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã đăng tải những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Tuy nhiên, điều được dân mạng đặc biệt chú ý hơn cả là nhan sắc nổi bật của ái nữ nhà Giáng My - Anh Sa. Xuất hiện trong buổi tiệc, Anh Sa khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa vì dung mạo xinh đẹp, rạng rỡ.

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 0

Anh Sa xuất hiện cực xinh đẹp trong tiệc sinh nhật của mẹ. Anh Sa xuất hiện cực xinh đẹp trong tiệc sinh nhật của mẹ.

Ái nữ nhà Giáng My cũng được nhận xét là sở hữu phong thái nền nã, dịu dàng giống mẹ. Dù không phải nhân vật chính của buổi tiệc nhưng Anh Sa vẫn chiếm trọn spotlight vì quá xinh.

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 2

Được biết, Anh Sa sinh năm 1994, là con gái của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh. Lâu nay, 9X vốn được biết đến với nhan sắc rạng rỡ, càng lớn càng xinh đẹp. Dù có gương mặt được đánh giá là rất phù hợp để tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng Anh Sa lại được gia đình định hướng theo con đường kinh doanh.

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 3

Giáng My đã cho con gái đi du học từ sớm để sau này đảm nhận công việc trong tập đoàn của bố. Anh Sa từng là sinh viên ngành tiếp thị tại Đại học Lehigh tại Pennsylvania. Đây là ngôi trường nằm trong top cao về đào tạo tiếp thị ở Mỹ.

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 4

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 5

Trong những bức hình trước đây của hai mẹ con, Anh Sa thường xuyên nhận được những lời ngợi ca về nhan sắc và được nhận xét là giống Hoa hậu Giáng My thời trẻ.

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 6

Con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My gây thương nhớ vì quá xinh đẹp ảnh 7