Sao & Đời Sống

Con gái NSƯT Bảo Quốc: 'Về vấn đề sao kê từ thiện của nghệ sĩ, tôi mong chính quyền vào cuộc điều tra'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Tôi mong những nghệ sĩ làm từ thiện bằng cái tâm hãy bỏ qua mọi thứ tiêu cực, đừng buồn phiền, tiếp tục làm bằng cái tâm', con gái nghệ sĩ Bảo Quốc bộc bạch.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc vừa có trải lòng về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện trong suốt thời gian qua. Cô cho biết bản thân cảm thấy buồn vì bên cạnh những người trục lợi từ việc thiện nguyện, cũng có nhiều nghệ sĩ làm từ "cái tâm". 

Nghệ sĩ cải lương Hồng Loan.

Nghệ sĩ cải lương Hồng Loan bộc bạch: "Tôi không nói tất cả nghệ sĩ làm từ thiện đều tốt hết nhưng không phải ai cũng là người xấu. Đúng là có những nghệ sĩ lợi dụng vấn đề từ thiện để trục lợi nhưng bên cạnh đó vẫn còn nghệ sĩ tốt, tận tâm, thật lòng muốn cứu giúp người dân.

Và qua thời gian vừa rồi, chắc hẳn công chúng đều thấy ai là người tốt, ai đã tận tâm, tận tình cứu giúp người dân.

Đến thời điểm này, mọi người đã bắt đầu dừng lại. Tôi không biết, rồi đây khi bão lũ, thiên tai, dịch bệnh tiếp tục nổ ra, kéo theo cái đói, cái nghèo thì ai sẽ là người đứng ra kêu gọi giúp đỡ người dân.

Tôi biết, ngoài nghệ sĩ còn rất nhiều mạnh thường quân khác nhưng khi nghệ sĩ kêu gọi thì sự ủng hộ đáp lại là rất lớn, mà có càng nhiều thì càng tốt".

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đồng hành cùng bà con ở Sài Gòn trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, con gái NSƯT Bảo Quốc cũng mong muốn chính quyền vào cuộc điều tra vấn đề sao kê từ thiện, để trả lại sự trong sạch cho những nghệ sĩ bị vu oan. 

"Tôi mong những nghệ sĩ làm từ thiện bằng cái tâm hãy bỏ qua mọi thứ tiêu cực, đừng buồn phiền, tiếp tục làm bằng cái tâm. Hiện tại, người dân đói khổ vẫn nhiều nên các bạn hãy cứ bỏ ngoài tai chỉ trích và tiếp tục giúp đỡ mọi người.

Người Việt mình có câu, người đang làm, trời đang nhìn. Không ai hoàn hảo và được yêu thương trọn vẹn, 1000 người yêu cũng phải có vài người ghét. Bởi vậy, mong các bạn nghệ sĩ có tâm hãy bỏ qua những lời không tốt đó để làm với hết cái tâm, sức lực.

Về vấn đề sao kê từ thiện của nghệ sĩ, tôi mong chính quyền vào cuộc điều tra. Ai không tốt sẽ được phơi bày còn ai tốt sẽ được ủng hộ để tiếp tục làm từ thiện", nghệ sĩ Hồng Loan tâm sự.

Vừa rồi, nghệ sĩ Việt Hương, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Phương Thanh cho biết sẽ tạm ngưng lại việc cứu trợ cho người dân ở TP HCM sau ngày 15/9.

Xem thêm: NSND Hồng Vân bức xúc vì bị đặt điều sai lệch về ca sĩ Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN