Sao & Đời Sống

Con dâu nhà 'ông trùm điện tử Sài Gòn' bật mí về cuộc sống làm dâu hào môn khiến dân mạng ngỡ ngàng

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Làm dâu hào môn khác gì so với những nàng dâu bình thường, để Vân Tiny giải đáp nhé!

Cuộc sống của của những nàng dâu có chồng giàu có luôn thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Bởi có lẽ không ai muốn là có thể bước vào cuộc sống đầy hào nhoáng và xa xỉ này.

Nằm trong danh sách những nàng dâu hào môn, dân tình luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho Vân Tiny kể từ khi cô chính thức về cùng một nhà với Fabo Nguyễn - chàng Youtuber giàu có và được biết đến là con trai cưng của "ông trùm điện tử" Sài Gòn.

Cô nàng Vân Tiny ngày càng quyến rũ, xinh đẹp khi về nhà chồng

Mới đây, Vân Tiny đã chính thức mở hội Q&A trên Instagram. Đây cũng là lúc cộng đồng mạng nhiệt tình vào hỏi thăm cuộc sống nàng dâu của cô. Không để dân tình phải đoán mò, Vân Tiny đã chính thức đáp nhanh gọn những câu hỏi của mọi người.

Cô nàng được cưng chiều và thường sở hữu những món đồ hiệu đắt đỏ

Khi được fans hỏi: "Chị có hay nấu ăn không ạ? Hay nhà chị có giúp việc họ tự nấu ạ?". Cô nàng nhanh chóng đáp lại: "Chị không biết nấu ăn". Câu trả lời của Vân Tiny khiến dân tình bất ngờ và ngạc nhiên. Bởi ai cũng cho rằng việc bếp núc chính là vũ khí để các nàng dâu có thể giữ chồng. Vân Tiny chẳng biết nấu ăn nhưng vẫn được chồng cưng chiều. Cô nàng đúng là nàng dâu có "số hưởng" nhất rồi!

Khác với những nàng dâu khác, Vân Tiny không biết nấu ăn

Tuy sung sướng, hào nhoáng là thế nhưng đôi lúc Vân Tiny cũng gặp phải những khó khăn như những nàng dâu khác. 

Cô chia sẽ: "Sinh em bé xong là thời gian khủng hoảng tâm lý nhất. Mình không kiềm chế được cảm xúc, cứ suy nghĩ lung tung. Chị được cả nhà chăm sóc và chia sẻ đủ thứ mà chị còn buồn xong chị vô toilet khóc. Chị thấy tủi thân vì đau lưng, tối đang ngủ phải báo thức để hút sữa, cứ 2 tiếng hút 20 phút. Rồi xấu nữa (cười), chị nhìn chồng chị phong độ đẹp trai mà chị buồn thêm, haha. Vợ thì mập xấu, chồng thì đẹp trai xỉu. Tức lắm á".

Dù khó khăn sau sinh là thế nhưng dân tình vẫn phải trầm trồ và dành những lời khen "có cánh" cho thân hình quyến rũ, nuột nà của cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN