Chắc hẳn trong những ngày qua, bạn sẽ bắt gặp hashtag #ComplimentChallenge của cư dân mạng đang làm mưa làm gió khắp nơi trên newfeeds. Giống với các thử thách trước như #BookBucketChallenge (Thử thách chia sẻ 5-10 cuốn sách bạn yêu thích nhất), #TruthChallenge (Thử thách mà người tham gia sẽ nói thật những gì họ nghĩ về bạn bè mình) hay gần đây là #PubertyChallegne (Thử thách chia sẻ hình ảnh quá khứ và hiện tại của bạn) thì lần này, thử thách #ComplimentChallenge có vẻ “dễ thương” hơn gấp bội với yêu cầu người post nói lời khen ngợi cho bạn bè để lại bình luận bên dưới. Vậy làm cách nào để tham gia trào lưu thú vị này?

Rất đơn giản, việc bạn cần làm chỉ là sử dụng hashtag #ComplimentChallenge cùng với dòng trạng thái: “Comment your name under this status and I'll tell you something I've always liked about you (even stranger) - Bình luận tên bạn dưới đây và tôi sẽ nói cho bạn điều mà tôi thích ở bạn (kể cả người lạ)”. Thế là xong, bây giờ bạn chỉ cần ngồi đợi những người bạn vào bình luận thôi!

#ComplimentChallenge: Thử thách siêu hot chỉ với 1 bình luận, bạn sẽ biết mọi người thích gì ở mình

Chính nhờ thử thách này mà đâu đâu cũng có thể thấy các bình luận người ta cũng dành lời khen cho nhau, đôi lúc bạn bè có thể troll nhau một tí. Nhưng không sao, vui là chính mà!

Thử thách này vô hình chung là nơi để ôn lại kỉ niệm với đám bạn ngày xưa khi chúng ta tha hồ kể lại những ấn tượng ngày đầu gặp gỡ. Thử thách này vô hình chung là nơi để ôn lại kỉ niệm với đám bạn ngày xưa khi chúng ta tha hồ kể lại những ấn tượng ngày đầu gặp gỡ.
Thả thính nhất thế giới, liệu đây có phải là lời khen không nhỉ? Thả thính nhất thế giới, liệu đây có phải là lời khen không nhỉ?
Cũng có những đứa bạn, thân đến nỗi có quá nhiều điều không biết viết sao cho hết đành gửi gắm qua…email. Cũng có những đứa bạn, thân đến nỗi có quá nhiều điều không biết viết sao cho hết đành gửi gắm qua…email.

Với những bạn trẻ hài hước hơn, #ComplimentChallenge đôi lúc được biến tấu nhẹ từ cách chơi, thay vì yêu cầu comment tên người muốn được nhận lời khen thì cư dân lại yêu cầu một cách ngộ nghĩnh nhưng cũng có phần oái oăm.

Thách bạn dám comment! Thách bạn dám comment!
Cái này chắc chỉ dành cho những ai tự tin về body của mình thôi ấy! Cái này chắc chỉ dành cho những ai tự tin về body của mình thôi ấy!

Cư dân mạng chia sẻ: “Đã không tham gia thì thôi, tham gia một cái là lũ bạn kéo nhau vào comment nhiệt tình, thiếu điều trả lời không kịp cho tụi nó luôn” .Thôi thì cứ trả lời từ từ đi nhé, lâu lâu mới có cơ hội khen tụi nó thế mà! Thử thách này cũng thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia.

“Thánh cover” Thái Tuyết Trâm cũng không nằm ngoài cuộc vui. “Thánh cover” Thái Tuyết Trâm cũng không nằm ngoài cuộc vui.
Anh chàng người mẫu điển trai Dương Mạc Anh Quân lại có cách tham gia khác. Anh chàng người mẫu điển trai Dương Mạc Anh Quân lại có cách tham gia khác.
Cô nàng bước ra từ The Voice khá hào hứng tham gia thử thách này. Cô nàng bước ra từ The Voice khá hào hứng tham gia thử thách này.
Diễn viên Nhật Kim Anh tham gia thử cách đây vài tiếng. Diễn viên Nhật Kim Anh tham gia thử cách đây vài tiếng.

Còn bạn thì sao? Bạn đã tham gia thử thách đáng yêu này chưa? Chần chừ gì nữa mà không tham nhanh đi nào!