Ngày 6/12, trận đấu được chờ đợi nhất tại AFF Cup 2018 đã diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình giữa hai đội tuyển Việt Nam và Philippines. Hai bàn thắng của Quang Hải và Công Phượng giúp Việt Nam hạ Philippines để giành vé vào chung kết AFF Cup 2018.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành vé vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018 một cách đầy thuyết phục. Bóng đá Việt Nam đang gần hơn bao giờ hết với giấc mơ vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi. Đây cũng là lần thứ 3 Việt Nam vào chung kết AFF Cup.

Trước trận bán kết hôm nay, rất nhiều người đã có những dự doán của riêng mình về tỉ số trận đấu. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là  một nữ cổ động viên đã có màn dự đoán tỉ số, tên cầu thủ ghi bàn chính xác đến kinh ngạc.

Nữ cổ động viên đã có màn dự đoán xuất sắc.

Theo đoạn clip ghi lại, khi được phóng viên phỏng vấn:  “Chị dự đoán tỉ số của trận đấu hôm nay như thế nào?”. Cô gái xinh đẹp đã không chút do dự nói rằng tỉ số trận đấu là 2 -1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Đồng thời, cô còn nói chính xác tên 2 cầu thủ sẽ ghi bàn là Quang Hải và Công Phượng. Lời dự đoán của cô gái đã được những cổ động viên bên cạnh nhiệt liệt hưởng ứng, reo hò trong không khí đầy phấn khởi.

Cô gái xinh đẹp đoán trúng phóc tỉ số trận đấu cùng tên cầu thủ ghi bàn khiến dân mạng ngã mũ phong thánh dự đoán ảnh 0

Kết thúc trận đấu, khi xem được đoạn clip trên, ai cũng nổi da gà vì lời “tiên tri” trúng phóc của nữ cổ động viên xinh đẹp. Rất nhiều người đã không ngại ngần dành cho cô cái tên “thánh dự đoán” bởi lời tiên tri “chuẩn không thể chỉnh” được nữa.