Sao & Đời Sống

Du lịch Đà Lạt, cô gái nhận về 'cái kết đắng' từ bức ảnh do chính tay anh người yêu thực hiện

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Những tưởng sẽ có được tấm ảnh đẹp khi du lịch Đà Lạt cùng với người yêu, thế nhưng sản phẩm sau đó lại khiến cô gái thất vọng đến cùng cực.

Những ngày cuối năm hoặc đầu năm mới luôn là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi hay những bạn trẻ có cho mình một chuyến du lịch Đà Lạt. Ngoài thời tiết se lạnh của vùng đất cao nguyên thì những hàng hoa anh đào nở rộ hay cả "chất thơ" rất riêng của Đà Lạt cũng đủ để khiến cho nhiều người phải say mê.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi đi du lịch Đà Lạt dịp này cùng với nửa kia của mình, vừa được tận hưởng những giây phút bên nhau, lại vừa có được cho mình những bức ảnh đẹp do chính tay đối phương làm nhiếp ảnh gia. Thế nhưng đời không như là mơ, không phải ai cũng có thể cầm máy ảnh lên và chọn góc chụp đẹp như nhau. Tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi dưới đây là một ví dụ điển hình.

Nhìn thoáng qua thì thấy bức ảnh này trông quá bình thường đúng không nào

Theo đó trong chuyến du lịch với bạn trai của mình, cô nàng đã hồ hở khoe những bức ảnh được chính tay bạn trai thực hiện. Tuy vậy những hình ảnh sau đó lại khiến cô gái trẻ phải cạn lời khi đặt trọn cả niềm tin vào anh người yêu. 

Không hiểu tại sao mà giữa một Đà Lạt rất đẹp, anh chàng này lại cho ra đời những bức ảnh nhìn thôi cũng đã ngán ngẩm chứ huống chi là nói đến việc chia sẻ lên Facebook.

Người xem phải soi thật kỹ mới thấy được cô gái trẻ

Hình ảnh cây cầu treo phóng tầm mắt ra Hồ Tuyền Lâm nếu check-in sẽ rất đẹp nhưng lại vô tình trở thành một hình ảnh hài hước. Thay vì đứng ở giữa chiếc cầu và lấy toàn cảnh bờ hồ thì anh chàng này lại chọn vị trí khuất bên trong gốc cây cho cô bạn gái. Đáng nơi hơn, màu áo của cô gái lại trùng với màu sắc gốc cây nên chẳng biết được đâu là người, đâu là cảnh…

Không chỉ riêng gì cô bạn này mà trước đó, rất nhiều những trường hợp cô gái khác cũng bất đắc dĩ trở thành nhân vật trong những tấm ảnh “quái dị”, kỳ lạ do chính tay bạn trai của mình "nháy" máy. Thậm chí không ít trong số này còn được dùng để hù dọa người khác trước sự rùng rợn đến khó tin.

Đâu là hoa và đâu là em...
Chụp chơi thôi mà cứ ngỡ như là đang chụp poster quảng cáo cho dịp lễ hội Halloween...
Quả đồi thơ mộng đến thế mà lại...
Biển và em...
Bạn gái xinh thế mà nỡ lòng nào anh người yêu lại đi dìm hàng

Quả là một chuyến du lịch có thành công và trọn vẹn hay không phần lớn của tùy thuộc vào tài chụp ảnh của người yêu đúng không nào? Còn riêng về phần chàng trai trong câu chuyện kể trên, có lẽ anh chàng không sớm thì muộn cũng sẽ nhận về những “hình phạt” thích đáng từ cô người yêu của mình mà thôi…

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN