Hôm nay, chuyên mục ”Khoe ông bà” lại bắt đầu nhờ vào một bài đăng trong group kín của cô gái có tên L.K.H. Trong bài viết của mình, cô chia sẻ hai bức ảnh chụp bà Ngoại của mình hết sức đẹp và ấn tượng. Bài viết này đã nhận về hơn 8k lượt thích chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Cô gái lên mạng khoe bà ngoại đẹp và xì tin như thiếu nữ, ai ngờ cư dân mạng cũng khoe ông bà hết mình

Trong ảnh, Ngoại có mái tóc siêu dài, mềm mại dù đã bạc trắng. Gương mặt tràn đầy sức sống và không có vẻ gì là đã cao tuổi cả. Chưa kể, bộ áo dài mà Ngoại mặc còn rực rỡ không thua gì các cô gái thời thanh xuân.

Cô gái lên mạng khoe bà ngoại đẹp và xì tin như thiếu nữ, ai ngờ cư dân mạng cũng khoe ông bà hết mình

L.K.H viết: ”Đây là bà Ngoại tao nha. Độ xì teen thì các cháu vẫn phải xách dép nhá haha. Bà Ngoại tao năm nay đã 93 tuổi rồi nhưng vẫn rất khoẻ, minh mẫn và yêu đời, suốt ngày hát và rất thích kể chuyện tiếu lâm. Hôm qua tao đưa bà sang nhà tao chơi và biến bà thành Bà Ngoại Sài Gòn luôn.  Chúng mày vào khoe ông bà đi hihi”. 

”Được lời như mở tấm lòng”, cư dân mạng đã rần rần vào khoe ngay ông bà mình bên dưới viết.

Bà mình gần 70 và vẫn có thể tống 3 chở 2 thằng cháu hơn tạ đi ăn vặt - (Trương Minh Hùng). Bà mình gần 70 và vẫn có thể tống 3 chở 2 thằng cháu hơn tạ đi ăn vặt - (Trương Minh Hùng).
Đây là bà móm. Bà nội của tớ - (Thùy Linh Đinh). Đây là bà móm. Bà nội của tớ - (Thùy Linh Đinh).
Bà nội tớ, năm chụp ảnh này là bà 90 tuổi, ra đường là bịt kín mít, vì sợ bị giật mất vàng. Năm nay bà  97 tuổi rồi - (Thương Mập). Bà nội tớ, năm chụp ảnh này là bà 90 tuổi, ra đường là bịt kín mít, vì sợ bị giật mất vàng. Năm nay bà  97 tuổi rồi - (Thương Mập).
Ông bà tớ đây, trung bình tuần phải đi chơi 2 3 lần, không gần thì xa để bà có hình đăng Facebook. Không đi chơi đâu thì cũng phải diện đồ lộng lẫy ở nhà chụp với hết hoa lá cỏ cây chim chóc - (Thu Giang). Ông bà tớ đây, trung bình tuần phải đi chơi 2 3 lần, không gần thì xa để bà có hình đăng Facebook. Không đi chơi đâu thì cũng phải diện đồ lộng lẫy ở nhà chụp với hết hoa lá cỏ cây chim chóc - (Thu Giang).
Bà với mẹ tớ. Bà tớ năm nay 90 nha - (Thanh Vũ). Bà với mẹ tớ. Bà tớ năm nay 90 nha - (Thanh Vũ).
Bà Nội tao nè! (My Name's Trang). Bà Nội tao nè! (My Name's Trang).
Bà nội tớ 92 tuổi, cực kì minh mẫn luôn - (Nguyễn Thanh Hằng). Bà nội tớ 92 tuổi, cực kì minh mẫn luôn - (Nguyễn Thanh Hằng).
Bà nội tao 90 tuổi rồi nghen. Thích chụp hình lắm - (Tâm Bùi). Bà nội tao 90 tuổi rồi nghen. Thích chụp hình lắm - (Tâm Bùi).
Ông nội tớ gần 90 tuổi rồi. Tớ chưa thấy ai đẹp lão như ông luôn - (Thanh Nguyệt). Ông nội tớ gần 90 tuổi rồi. Tớ chưa thấy ai đẹp lão như ông luôn - (Thanh Nguyệt).
Mọi người biết bà tớ bao nhiêu tuổi không? Bà mới 70 thôi nhưng màu thời gian đã hằn in trên từng khóe mắt, màu da và mái tóc. Đi đâu bà cũng dắt 1 cái xe vì làm quá nhiều nên lưng sớm còng. Tớ có thể nói lời xin lỗi với 1 đứa bạn, với thầy cô… nhưng tớ vẫn còn nợ bà tớ nhiều lời xin lỗi. Tớ mong bà tớ luôn mạnh khỏe để tớ không phải chịu cảnh ngủ 1 mình - (EnilaYolia Hoang). Mọi người biết bà tớ bao nhiêu tuổi không? Bà mới 70 thôi nhưng màu thời gian đã hằn in trên từng khóe mắt, màu da và mái tóc. Đi đâu bà cũng dắt 1 cái xe vì làm quá nhiều nên lưng sớm còng. Tớ có thể nói lời xin lỗi với 1 đứa bạn, với thầy cô… nhưng tớ vẫn còn nợ bà tớ nhiều lời xin lỗi. Tớ mong bà tớ luôn mạnh khỏe để tớ không phải chịu cảnh ngủ 1 mình - (EnilaYolia Hoang).
Cụ tớ 95 tuổi - (Đệ Đệ). Cụ tớ 95 tuổi - (Đệ Đệ).
Bà ngoại tớ 70 tuổi. Ảnh này chụp từ hè năm ngoái lúc bà tớ nằm viện. Đó là khoảng thời gian mà tớ gần gũi với bà nhất. Và giờ tớ xa bà được gần 100 ngày rồi. Tớ vẫn luôn hối hận vì cứ bị cuốn theo công việc mà không về thăm bà. Đến lúc tớ về thì đến mặt bà tớ cũng không được nhìn nữa rồi - (Bùi Thu Hường). Bà ngoại tớ 70 tuổi. Ảnh này chụp từ hè năm ngoái lúc bà tớ nằm viện. Đó là khoảng thời gian mà tớ gần gũi với bà nhất. Và giờ tớ xa bà được gần 100 ngày rồi. Tớ vẫn luôn hối hận vì cứ bị cuốn theo công việc mà không về thăm bà. Đến lúc tớ về thì đến mặt bà tớ cũng không được nhìn nữa rồi - (Bùi Thu Hường).
Bà mình sinh năm 49, trẻ khoẻ, nấu ăn ngon, hay đi khiêu vũ, nhắn tin FB thả tim ầm ầm. Tuổi chưa già lắm nhưng tính thì trẻ thôi rồi. Gì nhở, bảo cháu là “Bà thấy cái bông lan trứng muối trông ngon ra phết, mua đi, xem nó ship bao nhiêu?”… biết cả tiếng lóng của thanh niên cơ. Con cháu giật mình. Bà nuôi mình từ bé nên mình thương bà lắm - ( Hà My). Bà mình sinh năm 49, trẻ khoẻ, nấu ăn ngon, hay đi khiêu vũ, nhắn tin FB thả tim ầm ầm. Tuổi chưa già lắm nhưng tính thì trẻ thôi rồi. Gì nhở, bảo cháu là “Bà thấy cái bông lan trứng muối trông ngon ra phết, mua đi, xem nó ship bao nhiêu?”… biết cả tiếng lóng của thanh niên cơ. Con cháu giật mình. Bà nuôi mình từ bé nên mình thương bà lắm - ( Hà My).